Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Sơn nhà bằng cách chọn sơn tường dễ lau chùi tạo không gian riêng cho trẻ con

Rate this item
(0 votes)

Với trẻ nhỏ, ngôi nhà là cả thế giới thú vị cần khám phá. Do đó, dù có phòng riêng nhưng trẻ lúc nào cũng cần thêm không gian để có thể tự do bày bừa. Chọn sơn nhà dễ lau chùi cũng góp phần giúp con trẻ có thêm chốn vui chơi. Quẳng gánh lo khi sơn sửa nhà cửa với Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux 4 bước đơn giản để sơn lại nhà bền đẹp Một thập kỷ sắc màu Xanh mòng két lên ngôi "Màu sắc của năm 2014"

Những bức tường rộng rãi, sạch sẽ luôn nằm trong tâm điểm tấn công của những đứa trẻ táy máy. Ở độ tuổi mẫu giáo, bé rất thích thể hiện tài năng thông qua những nét vẽ nguệch ngoạc, đầy màu sắc. Vì chưa hình thành ý thức rõ ràng nên bé có thể tùy hứng múa bút vào bất kỳ khoảng trống nào trên tường nhà.Đó là cách trẻ bộc lộ sự phát triển tự nhiên. Nếu bị cha mẹ quát mắng vì những trò nghịch dại, bé sẽ trở nên nhút nhát, e dè. Nhiều ông bố bà mẹ cố gắng tìm cách “khoanh vùng” trẻ trong một phạm vi bức tường cố định nào đó nhưng vô hiệu. Cách tốt nhất vẫn là tăng thêm không gian cho trẻ bằng cách chọn sơn tường dễ lau chùi để không phải nơm nớp lo sợ tường sẽ bị bám bẩn.
son-nha-bang-cach-chon-son-tuong-de-lau-chui-tao-khong-gian-rieng-cho-tre-con-01Các loại vết bẩn mà trẻ hay gây ra nhất có thể kể đến là nước cola, nước cam ép, nước tương, sô-cô-la, kem, bút dạ quang, phấn, bùn đất… Khi chọn sơn nhà dễ lau chùi ứng dụng công nghệ đột phá KidProofTM có trong sản phẩm Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc, bạn chỉ cần dùng khăn ướt thấm nước xà phòng pha loãng là có thể dễ dàng làm sạch vết bẩn nhanh chóng. Bởi công nghệ này tạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt, chống bám bẩn, chống thấm nước cũng như làm chậm quá trình thẩm thấu vào lớp màng sơn nhà của các vết bẩn gốc nước, hỗ trợ việc lau chùi các vết bẩn cứng đầu, đồng thời bảo vệ màng son nha, giúp giữ màu sơn nhà luôn sáng, đẹp như mới dù lau chùi nhiều lần. Sản phẩm không thêm chì hay thủy ngân và có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp nên rất nhẹ mùi, được Ủy ban Môi trường Singapore cấp chứng nhận Nhãn Xanh. Khi này, bất cứ mảng tường nào cũng có thể trở thành nơi vui chơi riêng cho trẻ mà không khiến bạn lo lắng.
son-nha-bang-cach-chon-son-tuong-de-lau-chui-tao-khong-gian-rieng-cho-tre-con-02Có thể thấy, chọn sơn nhà đẹp dễ lau chùi là cách thông minh để tăng thêm không gian vui chơi cho trẻ mà không phải tính đến phương án xây thêm phòng hay nới rộng bất cứ vị trí nào trong nhà chỉ để thỏa thú vui bày bừa của trẻ.

Nguồn: http://suachuanhaviet.vn/tin-tuc-nha-viet/item/661-son-nha-bang-cach-chon-son-tuong-de-lau-chui-tao-khong-gian-rieng-cho-tre-con.html

Last modified on Sunday, 23 March 2014 14:46

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555