Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Son nha, người sinh năm 1979 sơn nhà màu gì hợp phong thủy

Rate this item
(1 Vote)

Theo chuyên gia phong thủy, người sinh năm 1979, Kỷ Mùi, mang mệnh Thủy nên sử dụng nhiều màu son nha mang tông xanh da trời, đen, trắng, tím. Do đó, nên bổ sung thêm các tông màu này cho phòng khách của mình.

Bạn đọc Trần Danh Phú, Hà Nội hỏi: Tôi sinh năm 1979, phòng khách tôi son nha ha noi 3 màu gồm trắng dành cho trần, màu ghi dành cho 3 mặt tường, riêng mặt tường chính đặt tivi tôi sơn màu xanh cốm. Xin hỏi, các gam màu này đã phù hợp với tuổi tôi chưa? Ngoài ra, phòng ngủ tôi sơn một bức trên đầu giường màu cam, còn xung quanh màu trắng. Như thế đã hài hòa chưa? Màu cam trong phòng ngủ thế có ổn?

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương tư vấn, người sinh năm 1979, Kỷ Mùi, mang mệnh Thủy (theo quan điểm của Công ty Cổ phần Nhà Xuân) nên sử dụng nhiều màu sơn nhà mang tông xanh da trời, đen, trắng, tím. Bạn nên bổ sung thêm các tông màu này cho phòng khách của mình.

Tuy nhiên, vì phòng đã sơn nhà ba màu là ghi, trắng và xanh rồi, vì thế bạn cần cân nhắc khi bổ sung màu sơn nhà khác. Bởi lẽ thông thường một phòng chúng ta không nên sử dụng quá ba màu son nha ha noi vì nhiều màu không những gây rối mắt, kém thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nhiều yếu tố khác. Trong trường hợp này, bạn nên cân nhắc bỏ bớt một số màu nhà cũ và thay một màu sơn mới. Chẳng hạn, thay vì sơn tường màu ghi thì có thể sử dụng màu xanh da trời.

Đối với phòng ngủ nên sử dụng màu sắc nhẹ nhàng. Không nên dùng quá nhiều màu sơn nhà nóng như đỏ, da cam. Thay vì sơn bức tường màu da cam bạn nên sử dụng những màu son nha xanh nhạt hoặc tím nhạt.

(Theo Kienthuc)

Nguồn: http://suachuanhaviet.vn/tin-tuc-nha-viet/item/650-nguoi-sinh-nam-1979-son-nha-mau-gia-hop-phong-thuy.html

Last modified on Tuesday, 18 March 2014 17:43

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555