Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Sua nha, mua nhà Vietcombank cho thế chấp tài sản hình thành từ vốn vay

Rate this item
(0 votes)

Sua nha - Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa ra mắt gói cho vay bất động sản thế chấp tài sản hình thành từ vốn vay với 3 sản phẩm: cho vay xây sua nha, vay mua ngôi nhà mơ ước và gia đình thịnh vượng.

Sua nha, mua nhà Vietcombank cho thế chấp tài sản hình thành từ vốn vay

Cụ thể:

Gói cho vay xây sua nha với giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm. Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 10 năm.

Điều kiện vay là các cá nhân không quá 60 tuổi có nhu cầu vay vốn để xây sửa nhà; có thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên hoặc từ 10 triệu đồng trở lên nếu cả vợ/chồng cùng cam kết trả nợ; có tài sản bảo đảm là bất động sản của người vay hoặc của bố mẹ người vay hoặc tài sản hình thành từ vốn vay.

Gói vay mua ngôi nhà mơ ước có giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm, thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 15 năm.

Điều kiện vay là các cá nhân không quá 45 tuổi có nhu cầu vay vốn để mua hoặc bù đắp tiền đã mua nhà ở, đất ở, nhà để ở kết hợp cho thuê; có thu nhập hàng tháng từ 10 triệu đồng trở lên hoặc từ 20 triệu đồng trở lên nếu cả vợ/chồng cùng cam kết trả nợ; có tài sản bảo đảm là bất động sản của người vay hoặc của bố mẹ người vay hoặc tài sản hình thành từ vốn vay.

Gói cho vay gia đình thịnh vượng với giá trị khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm, thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 15 năm.

Điều kiện vay là các cá nhân không quá 60 tuổi có nhu cầu vay vốn để xây sua nha ha noi, mua hoặc bù đắp tiền đã mua nhà ở, đất ở, nhà để ở kết hợp cho thuê; có thu nhập hàng tháng từ 20 triệu đồng trở lên hoặc từ 40 triệu đồng trở lên nếu cả vợ/chồng cùng cam kết trả nợ; có tài sản bảo đảm là bất động sản của người vay hoặc của bố mẹ người vay hoặc tài sản hình thành từ vốn vay.

Hiện tại, Vietcombank đang miễn toàn bộ các khoản phí ngân hàng liên quan đến khoản vay, ân hạn nợ gốc một năm cho khách hàng kể từ ngày giải ngân. Chương trình ưu đãi kéo dài đến hết ngày 12/05/2014.

Nguồn: http://suachuanhaviet.vn/tin-tuc-nha-viet/item/648-sua-nha-mua-nha-vietcombank-cho-the-chap-tai-san-hinh-thanh-tu-von-vay.html

Last modified on Tuesday, 18 March 2014 16:37

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555