Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Sửa nhà Vietcombank cho vay ưu đãi BĐS

Rate this item
(0 votes)

(Chinhphu.vn) - Gói sản phẩm cho phép khách hàng dùng chính tài sản mua/xây/sửa nhà để thế chấp (thế chấp bằng tài sản hình thành từ vốn vay).

Chương trình ưu đãi của Vietcombank gồm 3 sản phẩm kéo dài đến hết ngày 12/5.

Đây là một điểm mới của sản phẩm so với các sản phẩm cho vay BĐS không phải là nhà dự án, nhà ở xã hội thương mại hiện có trên thị trường.

Cụ thể, 3 sản phẩm là: Cho vay xây sua nha, Ngôi nhà mơ ước và Gia đình thịnh vượng. Thời hạn cho vay tối đa của các sản phẩm trong Gói thấp nhất là 10 năm và cao nhất lên tới tới 15 năm, giá trị khoản vay lên tới 70% giá trị tài sản bảo đảm.

Khách hàng sua nha có thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/tháng (đối với sản phẩm vay xây, sửa nhà), 10 triệu đồng/tháng (đối với sản phẩm Ngôi nhà mơ ước), 20 triệu đồng/tháng (đối với sản phẩm Gia đình thịnh vượng) trở lên có thể vay theo Gói sản phẩm này.

Riêng đối với sản phẩm Ngôi nhà mơ ước và Gia đình thịnh vượng, Vietcombank sẽ giải ngân ngay cho khách hàng khi ngôi nhà dự định làm tài sản thế chấp đang thực hiện sang tên đổi chủ theo các điều kiện tại “Thỏa thuận ba bên” được ký giữa ngân hàng, khách hàng và người bán.

Chi phí được tiết giảm tối đa, ngoài mức lãi suất cho vay cạnh tranh, Vietcombank còn thiết kế phương thức trả nợ rất có lợi cho khách hàng: Gốc trả dần, lãi giảm theo dư nợ vay. Trong thời gian đầu, Vietcombank miễn toàn bộ các khoản phí ngân hàng liên quan đến khoản vay, ân hạn nợ gốc 1 năm cho khách hàng kể từ ngày giải ngân sua nha.

Huy Thắng

Nguồn: http://suachuanhaviet.vn/tin-tuc-nha-viet/item/645-sua-nha-vietcombank-cho-vay-uu-dai-bds.html

Last modified on Tuesday, 18 March 2014 07:52

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555