Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Sơn lại nhà với 4 bước đơn giản

Rate this item
(0 votes)

Son nha dep cho căn nhà bằng những sắc màu thiên nhiên tươi tắn sẽ đem lại cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy hứng khởi cho tất cả thành viên trong gia đình bạn.
Sơn lại nhà là việc làm cần thiết khi mảng sơn trên tường đã trở nên cũ kỹ và phai màu. Vì thế, "khoác áo mới" cho căn nhà bằng những sắc màu thiên nhiên tươi tắn sẽ đem lại cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy hứng khởi cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn. Nhiều người cảm thấy việc sơn lại nhà thật phức tạp và phiền toái nhưng trên thực tế lại khá đơn giản nếu bạn thực hiện 4 bước dưới đây.

Lựa chọn một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm việc sơn lại tổ ấm thân yêu của bạn là yếu tố then chốt đầu tiên.

Bước 1: Tìm nhà thầu chuyên nghiệp

Vẻ đẹp và chất lượng của căn nhà không chỉ được quyết định bởi loại sơn được sử dụng mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật thi công. Do đó, lựa chọn một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm việc sơn lại tổ ấm thân yêu của bạn là yếu tố then chốt đầu tiên. Để tìm nhà thầu sơn Dulux theo từng tỉnh thành, bạn có thể truy cập vào http://suachuanhaviet.vn/dich-vu-son-nha-dep-gia-re.html

Các nhà thầu chuyên nghiệp của Dulux sẽ đưa ra cho bạn giải pháp thi công hợp lý dựa trên sự khảo sát chi tiết công trình.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng và chọn loại sơn chất lượng cao

Đối với việc thi công sơn lại thì việc khảo sát hiện trạng công trình để đưa ra một quy trình thi công phù hợp là quan trọng. Các nhà thầu chuyên nghiệp của Dulux sẽ đưa ra cho bạn giải pháp thi công hợp lý dựa trên sự khảo sát chi tiết công trình. Việc tiếp theo cần làm là chọn chủng loại sơn cao cấp để thi công. Trên thực tế, ngoài những lợi ích mang lại từ các tính năng vượt trội, sơn cao cấp không đắt tiền như bạn nghĩ. Ngoài ra, các loại sơn cao cấp cũng có số lượng màu sắc đa dạng hơn cho sự lựa chọn của bạn.

Bước 3: Bao gói son nha

Đây là công việc cần thiết trước khi thi công sơn. Việc bao gói giúp quá trình thi công không làm hư hại đến các đồ đạc trong nhà.

Việc bao gói giúp quá trình thi công không làm hư hại đến các đồ đạc trong nhà.

Bước 4: Thi công sơn nha và vệ sinh

Sau khi đã xử lý kỹ bề mặt, các nhà thầu sẽ thi công một lớp son nha dep lót trước khi thi công hai lớp sơn phủ (sơn màu) để đảm bảo độ bền đẹp cho màng sơn.

Công đoạn cuối cùng của các nhà thầu là kiểm tra để đảm bảo mọi thứ trong nhà đã được vệ sinh sạch sẽ và đưa về đúng vị trí trước khi tiến hành bàn giao cho chủ nhà.

Nguồn: Sơn lại nhà với 4 bước đơn giản

Last modified on Tuesday, 11 March 2014 21:16

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555