Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà: Tận hưởng ưu đãi của VPBank

Rate this item
(0 votes)

Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu sở hữu ngôi nhà mơ ước của các khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai gói sản phẩm "Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà" với những đặc quyền ưu đãi chỉ có tại VPBank.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua, xây dựng và sửa chữa nhà sẽ được VPBank hỗ trợ tối đa lên đến 100% nhu cầu vay vốn, tương ứng mức 10 tỷ đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt về thời gian vay vốn, hạn mức vay và tốc độ giải ngân. Điểm đặc biệt của gói sản phẩm "Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà" của VPBank lần này chính là khách hàng có thể vay vốn trong thời gian tối đa lên đến 30 năm. Đây là ưu điểm vượt trội của gói sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Cụ thể, trong suốt khoảng thời gian 30 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.
Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi đặc biệt về tốc độ giải ngân nhanh chóng: Chỉ trong vòng 72 giờ với thủ tục đơn giản và dịch vụ chuyên nghiệp từ ngân hàng. Đại diện lãnh đạo VPBank chia sẻ: Chúng tôi luôn quan tâm đến việc tối đa hóa lợi ích của khách hàng bằng nhiều loại sản phẩm đa dạng cùng với chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng tốt nhất.
Với chiến lược tập trung vào phân khúc khách hàng cá nhân, thời gian qua, VPBank đã liên tục triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng và chương trình khuyến mại dành cho sản phẩm cho vay. Năm 2014, VPBank tiếp tục cải tiến sản phẩm nhằm từng bước đưa ngân hàng trở thành một trong ba ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.
Được biết, năm 2013, VPBank đã có sự tăng trưởng ấn tượng với dư nợ tăng hơn 30%, huy động khách hàng tăng hơn 35%, tổng tài sản tăng 16,4%, lợi nhuận trước thuế tăng hơn 30% so với năm trước, hoàn thành tốt các mục tiêu kế hoạch đã được đại hội cổ đông thông qua. Số lượng khách hàng của VPBank cũng tăng trưởng gần 60%, hiện có hơn 450.000 khách hàng hoạt động. Trong năm 2013, VPBank đã ra mắt Trung tâm khách hàng ưu tiên, các sản phẩm thẻ VPBank Lady, VPBizcard, VPBank Smartcash... với mục tiêu đem lại những trải nghiệm mới và các sản phẩm phù hợp cho từng phân khúc khách hàng, nhất là các khách hàng là phụ nữ, giới trẻ, và các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Năm 2013 cũng tiếp tục ghi nhận sự chuyển đổi mạnh mẽ của VPBank trong mô hình hoạt động và vận hành theo hướng tập trung hóa, chuyên môn hóa, hướng tới mô hình ngân hàng bán lẻ hiện đại có khả năng nhân rộng hoạt động nhanh mà vẫn bảo đảm kiểm soát rủi ro. VPBank cũng đặc biệt chú trọng củng cố bộ máy nhân sự trong năm 2013, tuyển dụng nhiều nhân sự cao cấp, trong đó có những chuyên gia người nước ngoài giàu kinh nghiệm từ các tổ chức như McKinsey, Citibank, ING, Alliance Bank,... Bên cạnh đó, các vị trí chủ chốt trong bộ máy vận hành cũng được bổ sung để bảo đảm hệ thống hoạt động liền mạch và chuyên nghiệp, góp phần tạo khí thế mới, sức sống mới cho VPBank.
"Năm 2013 ghi dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của VPBank khi kỷ niệm tuổi 20 với sự phát triển ổn định và kiện toàn về mọi mặt, chuẩn bị tích cực, đầu tư cả về chiều rộng và chiều sâu các hệ thống nền tảng để hướng tới những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới", Tổng Giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh chia sẻ. Ghi nhận những bước phát triển, uy tín và chất lượng dịch vụ của VPBank trong năm 2013, nhiều tổ chức trong và ngoài nước đã vinh danh VPBank trong các dự án xếp hạng và tổ chức bình chọn quy mô, bao gồm: giải Ngân hàng thanh toán xuất sắc (Citibank trao), giải Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2013 (Thời báo Kinh tế Việt Nam), Typical Brand - Thương hiệu tiêu biểu 2013, Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2013 (Global Banking & Finance Review, GBAF), Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2012 (The Bank of NewYork Mellon, BNY Mellon). Đặc biệt, tháng 10-2013, công ty xếp hạng tín nhiệm toàn cầu Moody's đã đánh giá hệ số tín nhiệm ngân hàng của VPBank ở mức B3 và triển vọng ổn định. Đây là lần đầu Moody's xếp hạng tín nhiệm VPBank: Xếp hạng tiền gửi bằng VND của VPBank ở mức B3, tương đương với các ngân hàng BIDV, Vietinbank, MB, ACB, Techcombank, Sacombank; Hệ số sức mạnh tài chính BFSR của VPBank được đánh giá ở mức E và mức đánh giá tín dụng cơ sở BCA là Caa1, tương đương với mức của bảy ngân hàng hàng đầu Việt Nam được Moody's xếp hạng.
Sau hơn 20 năm hoạt động, VPBank hiện có vốn điều lệ hơn 5.770 tỷ đồng, mạng lưới hơn 200 điểm giao dịch tại 33 tỉnh, thành phố với đội ngũ hơn 4.000 cán bộ, nhân viên. Ngân hàng đã triển khai chương trình chuyển đổi toàn diện với sự hỗ trợ của một trong những công ty tư vấn hàng đầu thế giới từ năm 2010, với mục tiêu lọt vào Top năm ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và Top ba ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Chiến lược của VPBank gồm hai mũi nhọn chính: Quyết liệt tăng trưởng hữu cơ trong các phân khúc khách hàng mục tiêu; Tập trung củng cố các nền tảng cho tăng trưởng như quản trị nguồn nhân lực, công nghệ thông tin, tài chính, quản trị rủi ro, vận hành. Hai phân khúc khách hàng mục tiêu của VPBank trong chiến lược này là khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Bên cạnh đó, VPBank cũng sẽ khai thác cơ hội trong các phân khúc khách hàng doanh nghiệp lớn và tín dụng tiêu dùng.

Nguồn: http://suachuanhaviet.vn/tin-tuc-nha-viet/item/621-vay-mua-xay-dung-va-sua-chua-nha-tan-huong-uu-dai-cua-vpbank.html

Last modified on Sunday, 02 March 2014 22:36

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555