Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Mua nhà bằng tiền vay với thời hạn lên đến 30 năm

Rate this item
(0 votes)

Theo các chuyên gia bất động sản (BĐS) năm 2014 thị trường BĐS sẽ tiếp tục ấm hơn với hàng loạt chính sách hỗ trợ. Ông Nguyễn Hữu Cường - Chủ tịch Câu lạc bộ BĐS Hà Nội nhận định: “Thị trường BĐS năm 2014 sẽ ấm lên ở những phân khúc nhà ở thương mại giá rẻ, nhà ở xã hội...”.

Quả vậy, thời gian qua đã có hàng loạt chính sách được triển khai nhằm vực dậy thị trường BĐS. Đặc biệt gói tín dụng hỗ trợ nhà ở với nhiều cơ chế mới “thoáng” hơn được kỳ vọng sẽ tạo ra một cú hích thực sự đối với thị trường này trong năm 2014. Theo đó, Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư 18/2013 sửa đổi bổ sung Thông tư 07/2013 theo hướng mở rộng đối tượng được vay vốn hỗ trợ nhà ở cũng như tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về điều kiện được vay. NHNN cũng đã hạ lãi suất vay vốn hỗ trợ nhà ở trong năm 2014 xuống còn 5%/năm...

Không chỉ phân khúc nhà ở xã hội, các phân khúc khác cũng nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ. Không chỉ khối NHTM Nhà nước – những ngân hàng tham gia giải ngân gói tín dụng hỗ trợ nhà ở - mà hiện các NHTMCP cũng tích cực vào cuộc, triển khai nhiều gói tín dụng nhà ở với thời hạn dài hơn, lãi suất hợp lý hơn, điều kiện, thủ tục thông thoáng hơn nhằm hỗ trợ cho người dân thỏa mãn giấc mơ “an cư”. Không những vậy, các ngân hàng còn tích cực “bắt tay” với chủ đầu tư các dự án để hỗ trợ tối đa cho người mua nhà.
mua-nha-bang-tien-vay-voi-thoi-han-len-den-30-nam
Trong xu hướng đó và để hỗ trợ tối đa nhu cầu sở hữu ngôi nhà mơ ước của khách hàng, NHTMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cũng vừa triển khai gói sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà” với những đặc quyền ưu đãi chỉ có tại VPBank. Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua, xây dựng và sửa chữa nhà sẽ được VPBank hỗ trợ tối đa lên đến 100% nhu cầu vay vốn lên tới 10 tỷ đồng với nhiều ưu đãi đặc biệt về thời gian vay vốn, hạn mức vay và tốc độ giải ngân. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà khách hàng nhận được từ gói cho vay mua nhà của VPBank. Bởi các gói cho vay mua nhà của các ngân hàng thông thường chỉ hỗ trợ khoảng 60-80% nhu cầu vay vốn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi đặc biệt về tốc độ giải ngân nhanh chóng: chỉ trong vòng 72 giờ với thủ tục đơn giản và dịch vụ chuyên nghiệp từ VPBank.

Song điều làm nên sức hấp dẫn của gói sản phẩm này của VPBank chính là khách hàng có thể vay vốn trong thời gian tối đa lên đến 30 năm – một ưu điểm vượt trội của gói sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Với thời gian dài như vậy chẳng những giảm được nhiều áp lực trả nợ mà còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.

“Thông thường các ngân hàng cho vay mua nhà chỉ với thời hạn 15 - 20 năm, nhưng VPBank kéo dài thời hạn cho vay tới 30 năm sẽ giúp khách hàng thu xếp tài chính và có nhiều cơ hội sở hữu nhà ở hơn”, một chuyên gia BĐS cho biết. Cũng theo vị chuyên gia này, việc triển khai một sản phẩm cho vay với thời hạn dài như vậy không hề đơn giản khi mà hiện cơ cấu nguồn vốn của các ngân hàng chủ yếu là ngắn hạn. “Điều đó chứng tỏ cơ cấu nguồn vốn, thanh khoản của VPBank hiện đang rất tốt”, vị chuyên gia trên nhấn thêm.

Theo Thời báo Ngân hàng

Nguồn: http://suachuanhaviet.vn/tin-tuc-nha-viet/item/616-mua-nha-bang-tien-vay-voi-thoi-han-len-den-30-nam.html

Last modified on Wednesday, 26 February 2014 14:20

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555