Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Không nên biến nhà xe thành phòng ngủ khi sửa nhà

Rate this item
(0 votes)

Một trong những lý do lớn nhất thúc đẩy người ta mua nhà thay vì tiếp tục đi thuê là để có thêm không gian sinh hoạt.

Nhưng nếu bạn không có nhiều tiền mặt để trả trước một số tiền kha khá, hoặc bạn muốn dọn tới một khu phố tốt hơn, có thể bạn sẽ phải bằng lòng với một không gian nhỏ hơn.

khong-nen-bien-nha-xe-thanh-phong-ngu-khi-sua-nha

Nhiều căn nhà cũ, đặc biệt là những căn nhà được xây dựng trước thập niên 1990, có diện tích trung bình nhỏ hơn so với những căn nhà được xây dựng sau thời gian đó. Một cách để các chủ nhà có thêm không gian sinh hoạt là sửa nhà, biến đổi nhà để xe.

Nhà để xe có cỡ trung bình mỗi chiều 20 feet. Sua nha để xe sẽ giúp người ta có thêm khoảng 400 feet vuông không gian sinh hoạt.

Vị trí của nhà để xe thật lý tưởng. Vốn dĩ nó đã nằm dưới một mái che và có vách tường bao bọc ở ba phía, làm cho nó tương đối ít tốn kém khi sua nha Ha Noi thành một phòng đọc sách hoặc một phòng với nhiều tiện nghi dành cho khách khứa.

Và đó là khi các kế hoạch của bạn có thể trở nên sai lầm.

Trừ phi bạn tân trang cả bên ngoài của nhà để xe, nó sẽ luôn luôn trông như một sự sua nha. Ðường lái xe sẽ dẫn tới một bức tường, do đó nó cũng sẽ phải được sửa nhà.

Bạn cũng sẽ có những vấn đề cần phải đối phó ở bên trong. Sàn nhà sẽ thấp hơn phần còn lại của căn nhà bởi vì đó là một tấm bê tông. Nó không được cách nhiệt như phần còn lại của căn nhà, do đó sẽ có một sự khác biệt dễ nhận thấy về sự thẩm nhập của âm thanh và nhiệt độ.

Vấn đề bạn sẽ gặp khó khăn nhiều nhất là xác định giá trị căn nhà của bạn. Khi bạn mua căn nhà, phần lớn bạn đã trả tiền cho mỗi foot vuông. Người ta chỉ tính không gian sinh hoạt, không bao gồm nhà để xe, cổng hoặc hàng hiên, cho dù chúng có mái che.

Bạn sẽ có thêm không gian sinh hoạt với giá tiền mỗi foot vuông ít hơn. Nhưng khi đến lúc phải bán căn nhà với nhà để xe đã được biến đổi, bạn nên chuẩn bị trước những phản ứng khác nhau của những người mua nhà. Nhiều người sẽ không chịu nhìn vào căn nhà của bạn. Họ muốn sự an ninh, chỗ chứa đồ, và tiện nghi của nhà để xe.

Những người khác sẽ xem xét việc mua căn nhà của bạn nhưng họ sẽ trừng phạt việc thiếu nhà để xe với một đề nghị giá cả thấp hơn. Vài người sẽ không chịu tính diện tích của nhà để xe như tương đương với phần còn lại của căn nhà. Những người khác sẽ trừ chi phí để chuyển đổi trở lại hoặc xây dựng một nhà để xe khác trong đề nghị giá cả của họ.

Bất kể bạn tính như thế nào, việc sua nha ha noi, hy sinh nhà để xe để có thêm không gian sinh hoạt không đáng để bạn làm. (n.n.)

Nguồn: http://suachuanhaviet.vn/tin-tuc-nha-viet/item/602-khong-nen-bien-nha-xe-thanh-phong-ngu-khi-sua-nha.html

Last modified on Saturday, 15 February 2014 17:25

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555