Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Hà Nội: Dịch vụ sửa nhà quận Hoàng Mai chuyên nghiệp

Rate this item
(1 Vote)

Quý khách đang cần một dịch sửa nhà tại quận Hoàng Mai ?

Hà Nội: Dịch vụ sửa nhà quận Hoàng Mai chuyên nghiệpDịch vụ sửa nha quận Hoàng Mai

Nhằm đáp úng nhu cầu và tình trạng xuống cấp của nhiều công trình nhà ở tại quận Hoàng Mai nhưng chưa có điều kiện xây mới, công ty chúng tôi xin đưa ra gói dịch vụ sửa nhà quận Hoàng Mai chuyên nghiệp với mức đầu tư có thể chấp nhận được và đơn vị thi công đủ năng lực thực hiện công trình tốt nhất để phục vụ quý khách.

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội quận Hoàng Mai chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng làm mục tiêu phát triển bền vững.Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ lao động làm việc chuyên nghiệp hiệu quả chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình ở quận 3″hơn 300 công trình” và được khách hàng đánh giá rất cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những công trình đẹp và chất lượng nhất.

Hà Nội: Dịch vụ sửa nhà quận Hoàng Mai chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa nhà quận Hoàng Mai chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sửa Chữa Nhà quân Hoàng Mai : Xây, tô, ốp, lát gạch, sửa chữa nâng cấp mặt tiền nhà, xây mới vách ngăn, nâng cấp nhà bếp, nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị…
Điện Nước : Nhận sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước,chìm – nổi, Nhận đi mới, lắp đặt đường điện, đường nước mới, thay mới các thiết bị điện, các thiết bị nước sinh hoạt.
Chống Thấm – Chống Dột: Nhận chống thấm sân thượng, toilet,nhà vệ sinh, vách sông. Nhận chống dột mái tôn, thay mái tôn mới.dịch vụ sửa nhà quận Hoàng Mai
Thạch Cao : Nhận làm trần thạch cao các loại , nhận làm vách thạch cao một mặt, hai mặt, gắn các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính sơn tĩnh điện, cửa nhựa, cửa nhựa lõi thép.
Sơn nhà: Sơn Nước – Sơn Dầu : Nhận sơn nước nhà cũ, nhà mới, nhận sơn dầu cửa sắt, sơn dầu cửa gỗ, sơn dầu các loại vật liệu sắt, vật liệu gỗ.
Nhôm Kính : Nhận làm và lắp đặt các loại cửa, vách ngăn nhôm kính,nhiều mẫu mã, thi công lắp đặt nhanh.
Cửa Sắt – Cổng Sắt : Nhận làm cửa sắt, cổng sắt, cầu thang sắt, la can sắt. nhà khung sắt…,nhận sửa chữa cửa sắt, cổng sắt…
Chỉ cần liên lạc ngay với Dịch vụ sửa nhà quận Hoàng Mai của chúng tôi sẽ cử những nhân viên tư vấn có kinh nghiệm đến tư vấn cho công trình và khảo sát các điều kiện các yếu tố cần thiết nhiết nhất, sẽ tiến hành lên phương án và tiến hành báo giá hiệu quả, chính xác và tiết kiệm chi phí tối đa cho công trình của quý khách. Theo đúng giá cả và chất lượng của các loại vật liệu xây dựng được sử dụng trong quá trình thì công. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng như những gì đã đề ra.

Ghi rõ nguồn: Hà Nội: Dịch vụ sửa nhà quận Hoàng Mai chuyên nghiệp 

Last modified on Saturday, 04 January 2014 23:06

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555