Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Năm 2014: Khuynh hướng sua nha, son nha tân trang và thiết kế nhà

Rate this item
(1 Vote)

Thời gian cuối năm là dịp nhiều người muốn thay đổi môi trường sinh sống bằng cách cải tiến nó theo những chiều hướng mới nhất.

Nếu bạn đang cảm thấy muốn son nha tân trang, trang trí lại hoặc sua nha của bạn cho năm 2014, có vài chiều hướng hấp dẫn mà bạn nên làm theo.

nam-2014-khuynh-huong-sua-nha-son-nha-son-nha-tan-trang-va-thiet-ke-nha

Chiều hướng màu sắc son nha

Màu tím rực rỡ của hoa lan đã được công ty Pantone lựa chọn là màu sắc trong năm, nhưng khuynh hướng màu sắc cho năm 2014 cũng có vẻ thiên về màu xanh. Các màu xanh dương được tiên đoán sẽ thịnh hành trong năm 2014.

Ðặc biệt, màu xanh nước biển đã lọt vào óc tưởng tượng của các chuyên viên thiết kế. “Màu xanh nước biển sẽ là một chiều hướng lớn cho năm 2014,” theo nhà thiết kế Mark D. Sikes khi đề cập tới các chiều hướng trang trí cho năm 2014.

Trong nhà bếp

Khi nói với việc tân trang, sua nha bếp cũng sẽ đi tới quyến rũ. Theo tạp chí Elle Decor, nhà bếp từ lâu đã trở thành trái tim của gia đình, và bây giờ các nhà thiết kế đang tô điểm nó cho phù hợp, với các tủ chén được đặt làm công phu và được sơn bằng những màu đá quý rực rỡ, và nổi bật với màu đồng thau hoặc màu vàng sáng loáng, toàn thể được chiếu sáng bằng các ổ đèn khác thường. Những căn bếp đang trở nên hấp dẫn thực sự.

Vẻ đẹp của phòng tắm

Một cuộc khảo sát mới đây của công ty Hanley Wood thấy rằng 58% những người dự tính tân nhà cửa của họ trong năm 2014 đều hoạch định những dự án cải tiến phòng tắm.

Chiều hướng tiến tới việc làm cho phòng tắm giống như một phòng tắm hơi vẫn tiếp tục. Bạn có thể làm cho phòng tắm chính trong nhà bạn có cảm tưởng như phòng tắm hơi bằng cách bỏ tiền ra cho những bồn rửa mặt nổi (không có bệ đỡ từ mặt đất) và những hình thể nhẵn mịn hơn và ít góc cạnh hơn, đem lại cho phòng tắm một cảm tưởng thanh thản và làm cho căn phòng có cảm tưởng rộng rãi hơn. Bạn có thể thêm chiều sâu cho phòng tắm bằng các loại gạch khảm, làm cho nó có vẻ xa hoa và tân tiến. Pha trộn những chiều hướng tương lai như một vòi sen tạo thành thác nước, những vòi nước được điều khiển bằng cách sờ tay, và sàn nhà được sưởi ấm để tăng hấp dẫn và trông lộng lẫy.

Theo nhà thiết kế Neil Kelly, cũng là chủ nhân của công ty Neil Kelly ở Seattle, những buồng tắm vòi sen có thể bước vào và những bồn tắm sang trọng đứng riêng một chỗ là những khuynh hướng mạnh trong việc tân trang và thiết kế phòng tắm cho năm 2014.


Thêm một chút kỹ thuật sua nha, son nha
Ðối với những người đang sửa nhà cửa, ông Kelly cũng nhấn mạnh khuynh hướng hàng đầu cho năm 2014 là đưa vài trợ giúp về kỹ thuật rất cần thiết tới căn nhà. Ổ cắm điện được gọi là U-Socket là một ổ cắm điện trên tường có sẵn hai lỗ cắm USB để cung cấp điện cho các dụng cụ như iPhone, dụng cụ chơi game, máy ảnh kỹ thuật số, các máy Kindles của Amazon và iPads của Apple và đặc biệt có một bộ phận cảm ứng thông minh cho phép nó tắt điện khi dụng cụ được nạp đầy điện. (n.n.)

Ghi rõ nguồn: Năm 2014: Khuynh hướng sua nha, son nha tân trang và thiết kế nhà 

Last modified on Wednesday, 25 December 2013 13:36

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555