Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Tư vấn chọn son nha khi nhà bạn có trẻ nhỏ

Rate this item
(0 votes)

Trẻ nhỏ - “đối tượng” thường xuyên vấy bẩn lên tường nhà là yếu tố để gia đình cân nhắc khi chọn son nha. Loại sơn nhà này cần phải có những tính năng đặc biệt.

Dễ lau chùi

Trẻ con hay nghịch, thường xuyên vấy bẩn lên tường. Vì với loại son nha thường, bất kỳ vết bẩn nào vấy lên cũng sẽ để lại "dấu vết", rất khó lau chùi nên nhiều ông bố bà mẹ tìm cách cấm đoán trẻ. Nhưng dù có giám sát chặt chẽ, bạn cũng không thể kiểm soát được trẻ. Thay vì “nổi đóa”, hãy tìm cách “xí xóa” một cách dễ dàng.

Cách tốt nhất là bạn nên dùng loại sơn nhà dễ lau chùi. Đây cũng là tiêu chí mà nhiều hãng sơn quan tâm khi phát triển công nghệ. Công nghệ lớp màng sơn được xem là giải pháp vượt trội giúp việc lau chùi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bền màu

Nếu sử dụng sơn thông thường, bạn vẫn có thể lau chùi vết bẩn nhưng kéo theo đó là màng sơn sẽ bị tổn hại, thậm chí bong tróc mất thẩm mỹ. Giải pháp lúc này không cách gì khác là phải… sơn lại tường. Do đó, sơn dễ lau chùi phải kèm theo tiêu chí bền màu. Điểm khác biệt của loại sơn này là có lớp màng bảo vệ đặc biệt, chống bám vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả. Thay vì thấm vào màng sơn, vết bẩn vẫn nằm ở bề mặt nên rất dễ lau sạch, màu sắc cũng giữ được lâu hơn, kéo dài thời gian sơn lại tường, giúp giải bài toán kinh tế hiệu quả cho nhiều gia đình.

Nhẹ mùi

Nếu để ý, ngoài thích vẽ, trẻ thường xuyên có những hành động “chà xát” vào tường: quẹt tay bẩn, lê người, tung tóe thức ăn, thậm chí kề miệng vào tường…. Do đó, để đảm bảo môi trường ngôi nhà an toàn hơn với trẻ, hãy chọn loại sơn được cấp chứng nhận Nhãn Xanh, không thêm chì hay thủy ngân và nhẹ mùi.

Việc chọn loại sơn thích hợp khi nhà có trẻ nhỏ không chỉ góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn giúp trẻ có thể tự do vui đùa. Bạn cũng không còn quá lo lắng khi tường bẩn vì mọi thứ đều có thể dễ dàng “xí xóa”.

Có hay không một loại sơn nhà đầy đủ những tiêu chuẩn trên? AkzoNobel là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và tạo ra Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc để trả lời cho câu hỏi này. Sản phẩm ứng dụng công nghệ đột phá KidProofTM với lớp màng bảo vệ đặc biệt, chống bám các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả. Thay vì thấm vào màng sơn, vết bẩn nằm trên bề mặt nên rất dễ lau sạch, màu sắc được giữ lại lâu hơn.

Sản phẩm Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc có tính năng nổi trội là chống bám vết bẩn. Hầu hết các vết bẩn dạng lỏng như cola, nước cam ép, nước tương… sẽ tạo thành giọt, không thấm vào màng sơn. Trong khi với màng son nha thông thường, tất cả sẽ dễ dàng thấm vào màng sơn nhà


Sự khác biệt giữa màng son nha thông thường và màng sơn ứng dụng công nghệ KidProofTM của Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc

Ngoài ra, màng sơn Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc rất cứng chắc, màu sắc sáng đẹp như mới sau khi lau chùi. Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc nhẹ mùi và có lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp đã được Ủy ban Môi trường của Singapore cấp chứng nhận Nhãn Xanh.

Ghi rõ nguồn: http://suachuanhaviet.vn/tin-tuc-nha-viet/item/465-tu-van-chon-son-nha-khi-nha-ban-co-tre-nho.html khi sao chép nội dung này

Last modified on Friday, 20 December 2013 02:08

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555