Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Dự án nhà máy đóng tàu ngừng Dân thiệt hại do không được sua nha, nuôi trồng

Rate this item
(0 votes)

Sua nha chiều 18.12, UBND tỉnh Khánh Hòa xác nhận, Cty TNHH Oshima Shipbuilding Việt Nam (Nhật Bản) đã làm việc với UBND tỉnh để thông báo việc ngừng đầu tư Dự án nhà máy đóng tàu tại xã Cam Thịnh Đông, TP.Cam Ranh.

Dự án này được cấp chứng nhận đầu tư từ tháng 2.2012, tổng vốn đăng ký 180 triệu USD, xây dựng trên diện tích 304 ha, trong đó giải tỏa thu hồi 100ha hồ nuôi thủy sản, nhà cửa của gần 110 hộ dân. Từ tháng 9.2012, người dân ngừng thả nuôi thủy sản tại vùng dự án, chờ bồi thường.

Tuy nhiên, hiện nhà đầu tư ngừng dự án, nhưng người dân vẫn chưa nhận tiền. UBND TP.Cam Ranh đang yêu cầu chủ đầu tư phải đền bù thiệt hại cho người dân vì hơn 1 năm qua họ không được phép nuôi trồng thủy sản và sua nha cửa.

UBND tỉnh Quảng Trị chỉ đạo kiểm tra việc Báo Lao Động nêu.

Ngày 18.12, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Cường đã có ý kiến chỉ đạo bằng văn bản gửi cơ quan chức năng về việc “Trung tâm Khoa học sản xuất Lâm nghiệp Bắc Trung Bộ: Chiếm gần 200ha đất trồng rừng của dân” mà Báo Lao Động đã có bài phản ánh (số 286 ngày 10.12.2013).

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì cùng phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND huyện Đak Rông kiểm tra để xem xét xử lý theo quy định.

Quảng Trị: Khu KTTM đặc biệt Lao Bảo giải quyết việc làm cho 4.000 lao động.

Ngày 18.12, tại cửa khẩu quốc tế Lao Bảo - Đen Sa Vẳn đã diễn ra lễ kỷ niệm 15 năm ra đời và xây dựng Khu Kinh tế - Thương mại đặc biệt Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị). Tính đến nay, khu này đã thu hút 400 doanh nghiệp và 7 dự án đầu tư trong và ngoài nước, đã giải quyết việc làm cho 4.000 lao động trên địa bàn.

Hải Phòng sẽ có chính quyền điện tử năm 2020.

Đây là một trong những nội dung của hợp tác được kí giữa tập đoàn Bưu chính viễn thông (VNPT) và UBND TP.Hải Phòng giai đoạn 2013 - 2020, diễn ra ngày 18.12 tại Hà Nội. Theo đó, các lĩnh vực hợp tác gồm xây dựng hạ tầng viễn thông - CNTT, hệ thống giao thông thông minh, chính quyền điện tử, an toàn thông tin... Dự kiến đến 2020, Hải Phòng sẽ hoàn thành xây dựng chính quyền điện tử hiện đại để quản lý điều hành và cung cấp các dịch vụ công.

Trao tặng Huân chương Độc lập cho “thương hiệu Sê Pôn”.

Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang vừa trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho Cty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị. Đây là DNNN hàng đầu của khu vực miền Trung, đã làm nên thương hiệu Sê Pôn với các nông sản phẩm xuất khẩu như tinh bột sắn, hồ tiêu, caosu, sản phẩm công nghiệp chế biến từ phế phẩm nông nghiệp như phân bón, viên năng lượng, và các dịch vụ như du lịch lữ hành xuyên Á...

Tặng áo phao, giày thể thao cho chiến sĩ nhà giàn DK1.

Sáng 18.12, Cty tàu dịch vụ dầu khí (thuộc Liên doanh dầu khí Việt Nga - Vietsovpetro) đã tặng 600 áo phao, 600 đôi giày thể thao trị giá 200 triệu đồng và trao tặng hai nhà tình nghĩa sua nha với chi phí 50 triệu đồng cho các chiến sĩ nhà giàn DK1. Toàn bộ phần quà trên do cán bộ, công nhân viên toàn công ty quyên góp tiền mua tặng các chiến sĩ trên tinh thần “Tất cả vì biển đảo quê hương”.

Ghi rõ nguồn: http://suachuanhaviet.vn/tin-tuc-nha-viet/item/464-du-an-nha-may-dong-tau-ngung-dan-thiet-hai-do-khong-duoc-sua-nha-nuoi-trong.html khi sao chép nội dung này.

Last modified on Friday, 20 December 2013 01:52

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555