Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Nhà mới xây và nhà cũ bán lại, bạn sẽ mua loại nào?

Rate this item
(0 votes)

Với con số lớn lao những căn nhà bị xiết được cung cấp trên thị trường nhà đất hiện nay, nhiều người có thể tìm được những căn nhà bán lại với giá rẻ. Tuy nhiên, khi xem xét toàn thể tiến trình và những vấn đề đi kèm với việc mua một căn nhà bán lại, vẫn có một số lý do để nên mua một căn nhà mới xây.

nha-moi-xay-va-nha-cu-ban-lai-ban-se-mua-loai-nao

1-Lý do hiển nhiên nhất là những đặc điểm theo ý người mua có thể được xây dựng ở một căn nhà mới. Dĩ nhiên một căn nhà bán lại có thể được sơn với những màu sắc được người mua ưa thích, nhưng những đặc điểm theo ý khách hàng có thể được thực hiện nhiều hơn và hiệu quả hơn trong một căn nhà được xây dựng mới.

2-Khi luật lệ xây dựng thay đổi, những căn nhà mới được xây theo những tiêu chuẩn chặt chẽ hơn. Những tiêu chuẩn này gồm cả việc tiết kiệm năng lượng, có nghĩa những căn nhà mới hơn đưa tới những hóa đơn hàng tháng thấp hơn về chi phí sưởi ấm và làm lạnh. Những căn nhà này cũng thường có cửa ra vào và cửa sổ với phẩm chất cao hơn và ít đòi hỏi sự bảo trì và thay thế ngay.

3-Cùng với hiệu năng, các dụng cụ cũng mới hơn, thân thiện với môi trường hơn. Hơn nữa, vì việc sử dụng đòi hỏi ít năng lượng hơn, những dụng cụ này cũng có thể ít đòi hỏi sửa chữa và thường hoạt động tốt hơn so với những kiểu cũ.

4-Ngoài hiệu năng của những luật lệ xây dựng mới, những căn nhà mới giản dị không đòi hỏi nhiều sửa chữa để đáp ứng các tiêu chuẩn sinh hoạt. Không có ai sống trong căn nhà đó trước đây, do đó thảm hoặc tủ chén không bị chó gặm

5-Ngoài vấn đề không cần sửa chữa, một căn nhà mới cũng không đòi hỏi công việc bảo trì ngay lập tức. Việc làm sạch bên trong và bên ngoài được thực hiện bởi nhà thầu trước khi vụ mua bán hoàn tất, cũng như việc gieo hạt cho chiếc sân cỏ.

6-Mua một căn nhà mới xây sẽ có một giấy bảo hành ít khi được cung cấp trong những căn nhà bị xiết hoặc những căn nhà được giảm giá. Sự an tâm thật vô giá khi biết rằng nếu có bất cứ điều gì trục trặc xảy ra cho căn nhà, nó sẽ được sửa chữa hoặc thay thế.

7-Những kiểu xây dựng tân tiến cung cấp một mức bảo vệ hỏa hoạn cao hơn so với trước đây. Những máy phát hiện khói và những hệ thống an ninh được lắp đặt sẵn có thể ngăn ngừa một vụ hỏa hoạn vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Thảm và chất cách nhiệt chống lửa đặt ra một tiêu chuẩn mới trong việc phòng ngừa các nguồn nhiệt thông thường khỏi gây cháy và ngăn ngừa một đám cháy khỏi lan rộng nhanh chóng.

8-Mặc dù một căn nhà bán lại có thể rẻ tiền hơn, việc mua một căn nhà mới xây thường có thể cung cấp một cơ hội tốt hơn để thương lượng một giá rẻ. Có thể lý do là một căn nhà có trị giá thấp hơn giá bán mà người chủ có thể đòi với mục tiêu trả dứt món thế chấp của họ, hoặc có thể là một tình huống trong đó một nhà thầu cần bán một căn nhà nhanh chóng để tài trợ cho dự án kế tiếp. Những tình huống này có thể tăng hoặc giảm giá cho người có triển vọng mua nhà.

9-Việc tài trợ dễ dàng hơn khi mua một căn nhà mới. Các ngân hàng dễ dàng hơn khi cho vay để mua một căn nhà mới được định giá một cách thích hợp, so với một căn nhà cũ có thể đắt hơn trị giá do chuyên viên đánh giá nhà lượng định. Nhà xây dựng có thể giới thiệu với các công ty thế chấp và giúp người mua vượt qua tiến trình.

10-Khi mua một căn nhà mới, khách hàng có cơ hội lựa chọn khu phố căn cứ vào địa điểm mà họ ưa thích, thay vì chọn một căn nhà có thể không nằm trong vùng thuận tiện nhất.

Vả lại, quyết định chung cuộc tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người. Dĩ nhiên trong vài trường hợp một căn nhà bán lại có thể tốt hơn nếu cuối cùng đó là một thỏa thuận tốt hơn, nhưng những lý do này nên được xem xét một cách cẩn thận liên quan đến quyết định mua một căn nhà mới xây. Một căn nhà mới đem lại sự thuận tiện nói chung trong việc sẵn sàng để dọn vào và cảm thấy dễ chịu ngay từ đầu, điều rất ít khi tìm được trong một căn nhà bán lại. (n.n.)

Ghi rõ nguồn: http://suachuanhaviet.vn/tin-tuc-nha-viet/item/463-nha-moi-xay-va-nha-cu-ban-lai-ban-se-mua-loai-nao.html khi sao chép lại nội dung này.

Last modified on Wednesday, 18 December 2013 15:41

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555