Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Cả người mua lẫn người bán việc kiểm tra nhà, sửa nhà rất quan trọng

Rate this item
(0 votes)

Mua một căn nhà là một trong số những vụ mua sắm quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện trong đời, và một cuộc kiểm tra nhà, sua nha là một phần quan trọng của tiến trình mua nhà. Một vụ kiểm tra nhà quan trọng cho người mua cũng như người bán.

kiem-tra-nha-sua-nha-la-quan-trong

Một cuộc kiểm tra nhà chính yếu là việc duyệt xét một căn nhà, nêu lên bất cứ vấn đề lớn nào hoặc những sửa nhà cần phải lo liệu.

Theo bà Gina McCort, một giám đốc tại công ty HMS National ở Florida, một cuộc kiểm tra nhà nhằm cung cấp cho người mua, người bán hoặc chủ nhà một sự hiểu biết về tình trạng của căn nhà nói chung, căn cứ vào một cuộc kiểm tra bằng mắt các hệ thống, các thành phần và cấu trúc của một căn nhà. Một cuộc kiểm tra nhà sẽ xác định liệu có bất cứ vấn nạn lớn hoặc khiếm khuyết nào của căn nhà hay không. Một cuộc kiểm tra cũng có thể phát giác những thứ cần sửa chữa và bảo trì. Những thứ cần sửa nhà, được khám phá trong cuộc kiểm tra, và những khuyến cáo của kiểm tra viên sau đó, sẽ giúp người mua duy trì căn nhà trong tình trạng tốt sau khi họ dọn vào. Một cuộc kiểm tra nhà chính yếu là một hình ảnh về tình trạng hiện nay của căn nhà.

Những vụ kiểm tra nhà thường được thực hiện sau khi đạt được một thỏa thuận mua bán cho một căn nhà. Một chuyên viên cần hoàn tất việc kiểm tra nhà và phí tổn thường thay đổi tùy theo vị trí và cỡ nhà.

Nếu bạn sắp mua một căn nhà, một cuộc kiểm tra sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn và tự tin hơn với vụ mua sắm. Bạn sẽ hiểu biết hơn về những sửa chữa mà chi phí có thể tăng theo thời gian.

Nếu bạn sắp bán căn nhà của bạn, một cuộc kiểm tra sẽ cảnh giác bạn về bất cứ vấn đề lớn nào hoặc những sửa chữa có thể làm giảm trị giá căn nhà của bạn.

Nếu vụ kiểm tra nhà phát hiện những vấn nạn hoặc những sửa nhà lớn, đừng hốt hoảng. Ðiều đó không có nghĩa bạn không nên mua căn nhà đó. Có những giải pháp. Chẳng hạn, một giấy bảo hành căn nhà có thể giúp đền bù phí tổn của một vài vụ sửa chữa nhà, đặc biệt nếu bạn không đủ khả năng trả trước phí tổn.

Một giấy bảo hành nhà cung cấp việc bảo đảm sửa nhà hoặc thay thế đối với những hư hỏng về máy móc của các hệ thống lớn và các dụng cụ như máy điều hòa không khí, máy sưởi, điện, ống nước, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy và còn nữa. Một giấy bảo hành nhà bảo vệ ngân sách gia đình chống lại các phí tổn sửa chữa và thay thế các hệ thống lớn và các dụng cụ trong nhà. Khi đứng trước nhu cầu cần thay thế các hệ thống lớn, nhiều chủ nhà chật vật với phí tổn cao của các chi phí sửa chữa mà họ không dự trù trước. Ngoài ra, một giấy bảo hành nhà cung cấp sự thuận tiện. Khi một hệ thống hoặc dụng cụ hư hỏng, một chủ nhà có thể dễ dàng gọi công ty bảo hành và được giới thiệu với một nhà chuyên môn có phép hành nghề đã được lọc lựa từ trước để tới nhà sửa nhà.

Do đó, nên nhớ rằng, một cuộc kiểm tra nhà là điều thiết yếu, đặc biệt khi mua một căn nhà. Trong một cuộc kiểm tra nhà, điều quan trọng là nên đặt ra càng nhiều câu hỏi càng tốt. Hãy bảo đảm mọi thứ quan trọng đều được kiểm soát để bạn có thể cảm thấy tự tin trong vụ mua sắm và biết rõ những gì bạn sắp mua. (n.n.)

Ghi rõ nguồn: http://suachuanhaviet.vn/tin-tuc-nha-viet/item/455-ca-nguoi-mua-lan-nguoi-ban-viec-kiem-tra-nha-sua-nha-rat-quan-trong.html khi sao chép nội dung này.

Last modified on Sunday, 15 December 2013 22:51

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555