Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Vay vốn ngân hàng sửa nhà, làm mới tổ ấm gia đình

Rate this item
(0 votes)

Khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay linh hoạt theo nhu cầu xây - sửa nhà của chính mình hoặc xây - sửa nhà cho người thân với thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng.

Vay vốn ngân hàng sửa nhà làm mới tổ ấm gia đình

 

Chị Phạm Thanh Hằng tại Hà Nội, có bố mẹ đang sở hữu căn nhà đã sử dụng trên 20 năm. Căn nhà này đã cũ kỹ và không đáp ứng được như cầu sử dụng. Vì vậy, chị muốn xây dựng lại căn nhà cho bố mẹ, nhưng không dám đến vay ngân hàng vì bản thân chị không đứng tên sở hữu bất kỳ bất động sản nào để thế chấp cho ngân hàng. Mặt khác, chị lại rất e ngại việc vay ngân hàng lãi suất cao sẽ không thể chi trả trong thời gian ngắn khi mà đồng lương nhân viên của chị chỉ vừa đủ sống.

Một người bạn của chị từng gặp trường hợp này và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc vay xây nhà hồi năm ngoái mách chị Hằng có thể vay vốn tại ngân hàng để sửa nhà cho bố mẹ với thời gian và lãi suất hợp lý. Theo người bạn của chị Hằng, hiện nay một số ngân hàng chấp nhận tài sản bảo đảm từ bên thứ 3 bảo lãnh, nên chị có thể dùng tài sản của bố mẹ ruột làm tài sản bảo đảm cho khoản vay của mình tại ngân hàng này khi cần. Khi chị Hằng vay trong giai đoạn này sẽ được ưu đãi lãi suất 9,99% một năm.

Một trường hợp khác, vừa băn khoăn về việc phải làm sao vay được tiền ngân hàng để sửa nhà Hà Nội đón Tết Nguyên đán sắp tới, chị Nguyễn Thanh Thu, Đà Nẵng lại vừa thêm phần lo lắng về việc không xin được giấy phép xây dựng. Chị rất đắn đo khi thấy hồ sơ vay vốn phải có giấy phép xây dựng. Và chính điều này đã làm chị thấp thỏm lo âu trong một thời gian khá dài.

Chị Thu mạnh dạn đến ngân hàng một lần nữa để hỏi cặn kẽ về thủ tục vay và những điều băn khoăn bấy lâu. Chị được nhân viên ngân hàng tư vấn với việc sửa nhà không làm thay đổi cấu trúc bên ngoài, chị có thể tiến hành vay tại ngân hàng này theo sản phẩm vay xây hoặc sửa nhà. Một điều mà chị Thu rất vui là có thể vay với hạn mức lên đến 3 tỷ đồng. Hồ sơ vay vốn lại đơn giản, chỉ cần bản kê chi tiết hàng hóa cần mua hoặc hợp đồng thi công sữa chữa nhà, hoặc dự toán chi phí sửa nhà...

Đại diện ngân hàng Techcombank cho biết, ngân hàng sẽ tài trợ xây, sửa nhà cho người thân của khách hàng là bố mẹ đẻ, chồng - vợ, con đẻ, bố mẹ vợ - chồng, anh - chị em ruột của vợ - chồng. Việc xác nhận mối quan hệ dựa vào các chứng từ như giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, xác nhận của chính quyền địa phương hoặc các chứng từ chứng minh mối quan hệ khác phù hợp với quy định của pháp luật.

Theo nhu cầu và phương án vay vốn từ ngân hàng, khách sẽ được phép giải ngân một lần hoặc theo tiến độ. Các chứng từ theo từng phương án giải ngân này sẽ khác nhau, thông thường hồ sơ vay sẽ bao gồm: đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng), CMND hoặc hộ chiếu, hộ khẩu hay giấy chứng nhận tạm trú, giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm hoặc bảo lãnh, các giấy tờ liên quan đến việc xây sửa nhà.

Ngân hàng còn cho biết, khách hàng sẽ được vay khoảng 5 tỷ đồng để xây nhà với thời hạn vay khoảng 180 tháng (15 năm) và khoảng 3 tỷ đồng để sửa nhà với thời hạn vay 96 tháng (8 năm) với thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng. Phương thức trả nợ đa dạng, ngân hàng sẽ tự động trích từ tài khoản của khách hoặc khách có thể trả trực tiếp tại các điểm giao dịch.

Với sự hỗ trợ từ ngân hàng thật dễ dàng sửa nhà để tổ ấm của bạn trở nên khang trang, tiện nghi hơn.

Ghi rõ nguồn:http://suachuanhaviet.vn/tin-tuc-nha-viet/item/451-vay-von-ngan-hang-sua-nha-lam-moi-to-am-gia-dinh.html khi sao chép nội dung này.

Last modified on Thursday, 12 December 2013 11:42

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555