Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Với lãi suất 0%, ngân hàng cho vay sửa nhà, mua nhà, xe

Rate this item
(0 votes)

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa khởi động triển khai chương trình cho vay ưu đãi với mức lãi suất 0%/năm. Trước đó cũng đã có một số ngân hàng áp dụng mức lãi suất siêu ưu đãi này.

Theo VPBank, với phương châm tối đa hóa lợi ích và hỗ trợ khách hàng thực hiện những kế hoạch tiêu dùng, sua nha, mua nhà, kinh doanh, từ ngày 02/12/2013 đến hết ngày 25/01/2013, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Ưu đãi lãi vay, quà tặng trao ngay” dành cho khách hàng cá nhân.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn để sử dụng vào các mục đích cá nhân như: mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, mua xe ô tô, đầu tư kinh doanh và tiêu dùng sẽ được VPBank ưu đãi lãi suất vay siêu ưu đãi 0%/năm, cố định trong 3 tháng đầu tiên và giá trị khoản vay tối đa lên đến 5 tỷ đồng/khoản vay. Ngoài ra, đối với khách hàng vay có tài sản bảo đảm, VPBank linh hoạt đưa ra thêm lựa chọn ưu đãi lãi suất vay ưu đãi 6%/năm, cố định trong 6 tháng đầu tiên.

Với lãi suất 0 ngân hàng cho vay sửa nhà mua nhà xe

Bên cạnh ưu đãi đặc biệt về lãi suất vay, khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhân đôi ưu đãi với 1.500 giải thưởng hấp dẫn từ VPBank với tổng giá trị lên gần 2 tỷ đồng. Cụ thể, đối với các khoản vay có tài sản đảm bảo, VPBank sẽ dành tặng 1.500 tài khoản VPBank Autolink với giá trị từ 500.000đ đến 3.000.000đ/giải dành cho các khách hàng tham gia và được giải ngân sớm nhất trong thời gian khuyến mại.

Đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “Chương trình ”Ưu đãi lãi vay, quà tặng trao ngay” sẽ mang đến nguồn vốn ưu đãi, hỗ trợ tích cực cho khách hàng có nhu cầu vay vốn trong bối cảnh kinh tế hiện nay, đặc biệt trong thời điểm cận Tết Nguyên Đán. Thông qua chương trình, VPBank mong muốn tri ân những Khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng VPBank. Đồng thời, chương trình cũng là công cụ giúp khách hàng có thể hiện thực hóa các kế hoạch tài chính, mang đến cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc”.

Trước đó, Ngân hàng Hàng hải (Maritime Bank) cũng đã triển khai chương trình “Vay không tính lãi, thoải mái đón xuân”. Theo đó, từ nay đến 28/2/2014, tất cả các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại Maritime Bank trong thời gian triển khai chương trình ưu đãi sẽ được hưởng lãi suất 0%/năm cho tháng đầu và 0,99%/tháng cố định cho 11 tháng tiếp theo.

Chương trình được áp dụng đối với các sản phẩm: bổ sung vốn kinh doanh, mua nhà hoặc tiêu dùng cá nhân (xây sửa nhà, mua xe, du học…). Thời hạn vay vốn tối đa lên tới 20 năm.

Ghi rõ nguồn: Với lãi suất 0%, ngân hàng cho vay sửa nhà, mua nhà, xe khi sao chép nội dung này.

Last modified on Tuesday, 10 December 2013 21:59

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555