Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Nâng cấp, sửa chữa nghĩa trang liệt sỹ A1 Điện Biên

Rate this item
(0 votes)

Tỉnh Điện Biên đang triển khai xây dựng công trình “Nâng cấp, sửa chữa nhà trung tâm hành lễ và Nhà tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ A1”. Đây là một trong 3 nghĩa trang cấp quốc gia của tỉnh Điện Biên.

Nâng cấp sửa chữa nghĩa trang liệt sỹ A1 Điện Biên


Nghĩa trang liệt sỹ A1 hằng năm đón tiếp hàng ngàn lượt người là thân nhân của các liệt sỹ, các đoàn khách trong và ngoài nước, nhân dân các dân tộc đến thăm viếng. Tuy nhiên, sau gần 20 năm đưa vào sử dụng, nhiều hạng mục công trình Nghĩa trang liệt sỹ A1 đã xuống cấp.

Việc nâng cấp nghĩa trang liệt sỹ A1 là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đây cũng là công trình để chào mừng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Công trình này có tổng mức đầu tư gần 54 tỷ đồng. Quy mô sửa nhà, nâng cấp gồm: Xây mới, sửa nhà tưởng niệm; nâng cấp, mở rộng và lát lại toàn bộ thềm cấp của sân Khu trung tâm hành lễ, trục đường hành lễ và toàn bộ đường đi trong nghĩa trang; chỉnh trang các phần mộ liệt sỹ; sửa chữa lại nhà quản trang; sửa chữa, ốp đá tường thành, thay biển đồng tên liệt sỹ; sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng, trang trí trong và khu Quảng trường Nghĩa trang; xây dựng mới hàng rào bao quanh và một số hạng mục công trình phụ trợ.

Ghi rõ nguồn: Nâng cấp, sửa chữa nghĩa trang liệt sỹ A1 Điện Biên khi sao chép nội dung này.

Last modified on Thursday, 28 November 2013 11:34

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555