Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Những dự án tân trang, sửa nhà không có lợi khi bán nhà

Rate this item
(0 votes)

Nhiều người sửa nhà của họ vì muốn tăng trị giá cho căn nhà. Tuy nhiên, có một số những dự án tân trang thực ra có thể làm hại cho trị giá căn nhà khi bán lại. Sau đây là một vài dự án tân trang mà bạn nên tránh thực hiện.

Những dự án tân trang sửa nhà không có lợi khi bán nhà

Sua nha

Cải tiến xa xỉ

Nhiều người nghĩ rằng những cải tiến có tính cách xa xỉ sẽ tăng giá trị cho căn nhà của họ. Ngược lại, điều này có thể làm hại trị giá khi bán lại căn nhà. Bạn nên tránh thực hiện bất cứ điều gì có tính cách quá thời thượng. Bạn nên duy trì căn nhà cho giản dị và hài hòa với phần còn lại.
Thay đổi nhà xe

Nhiều người sẽ cho người biến nhà xe của họ thành một phòng ngủ cho gia đình. Ðây là một sai lầm lớn bởi vì nhiều người muốn có một căn nhà với một nhà xe. Ðiều này đặc biệt đúng nếu họ muốn mua một căn nhà ở vùng ngoại ô. Nhiều người sẽ chỉ tới xem nhà nếu nó có một nhà xe. Do đó, bạn sẽ cô lập rất nhiều người có triển vọng mua nhà nếu bạn biến đổi một nhà xe thành một phòng ngủ.

Thay đổi phòng ngủ

Nhiều người sẽ biến đổi những phòng ngủ dư thừa của họ thành những phòng chứa đồ hoặc văn phòng tại nhà. Nếu bạn đã biến đổi một phòng ngủ phụ trội trong căn nhà của bạn, bạn nên bảo đảm rằng bạn biến đổi trở lại trước khi bạn đặt căn nhà vào thị trường. Một phòng ngủ bị biến đổi có thể ngăn cản một người mua tương lai. Người đó sẽ tính toán số tiền cần thiết để chuyển phòng chứa đồ hoặc văn phòng trở lại thành một phòng ngủ.

Căn nhà có tính cách quá cá nhân

Căn nhà của bạn là một nơi mà bạn sẽ trải qua phần lớn thời gian. Ðó là lý do tại sao việc muốn căn nhà có tính cách cá nhân là điều tự nhiên. Tuy nhiên, bạn có thể làm nhiều người có triển vọng mua nhà quay đi nếu bạn thêm quá nhiều món cố định, mầu sắc, và nước sơn có tính cách cá nhân. Những người có triển vọng mua nhà có thể nghĩ rằng căn nhà của bạn cần cải tiến, điều có thể rất tốn kém. Khi bạn tân trang căn nhà của bạn, bạn nên gắn bó với màu sắc trung tính và các đồ vật cố định không mang đặc điểm cá nhân.

Làm thêm hồ bơi

Một hồ bơi không phải là một thêm thắt tốt cho căn nhà của bạn. Nếu bạn sống trong một vùng rất ấm áp, khi đó những lợi ích trong việc có một hồ bơi sẽ có thể lấn át các phí tổn. Tuy nhiên, bảo trì một hồ bơi có thể rất tốn kém. Ðó là lý do tại sao bạn có thể làm cho những người có thể mua nhà bỏ đi nếu bạn thêm một hồ bơi cho căn nhà. Một hồ bơi có thể là một trách nhiệm lớn lao cho những người có con nhỏ. Nếu bạn sống tại một nơi chỉ ấm áp trong một vài tháng trong năm, khi đó bạn nên suy nghĩ kỹ về chuyện xây thêm một hồ bơi.

Tóm lại, trị giá căn nhà khi bán lại là điều cực kỳ quan trọng bởi vì một chủ nhà trung bình chỉ trải qua từ năm đến bảy năm trong căn nhà của họ. Bạn phải suy nghĩ như một người mua khi bạn muốn bán căn nhà của bạn. Ðó là lý do tại sao có vài dự án tân trang mà bạn cần tránh. Bạn nên suy nghĩ kỹ về việc thực hiện những sửa nhà Hà Nội xa xỉ và chuyển đổi nhà xe thành phòng ngủ. Bạn cũng nên tránh thêm thắt quá nhiều thứ có tính cách cá nhân. Ngoài ra, bạn không nên thêm một hồ bơi trừ phi bạn sống tại một vùng mà thời tiết ấm áp quanh năm.

Ghi rõ nguồn: Những dự án tân trang, sửa nhà không có lợi khi bán nhà khi sao chép nội dung này.

Last modified on Thursday, 28 November 2013 11:36

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555