Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Nhà giàu cách chơi cũng hơn người, sửa nhà kiểu Becks

Rate this item
(0 votes)

Ngay sau khi vung 40 triệu bảng mua căn nhà 4 tầng to vật vã ở London, cựu thủ quân ĐT Anh lại khiến khối người phải nhốn nháo bàn tán. Tiền bạc đúng là chẳng bao giờ thành vấn đề với gia đình triệu phú ngôi sao David Beckham.

Nhà giàu cách chơi cũng hơn người sửa nhà kiểu BecksSửa nhà căn 40 triệu bảng nhà Becks

Thế mới có chuyện, ngay sau khi vung 40 triệu bảng mua căn nhà 4 tầng to vật vã ở London, cựu thủ quân ĐT Anh lại khiến khối người phải nhốn nháo bàn tán. Dẫu đã quăng ra cục tiền tậu căn nhà trên, song Becks cùng cô vợ Victoria vẫn chưa vừa mắt và họ đã chi đậm nhằm “đại tu” nơi đây. Đáng nói số tiền mà nhà Becks bỏ ra để, nâng cấp ngôi nhà theo đúng ý mình lên tới… 5 triệu bảng. Quả thực số tiền trên thừa sức mua được một căn nhà khang trang.

Cũng nói thêm, sau lần sửa nhà Hà Nội vừa qua, chỉ riêng Posh đã có 2 phòng chỉ để giày dép và 1 phòng dành riêng cho trang điểm. Ngoài ra với hệ thống âm thanh hiện đại được lắp đặt, chỉ cần dùng điện thoại di động, hay máy tính điều khiển là âm nhạc sẽ vang lên ở mọi căn phòng. Cùng đó, một loạt Tivi plasma cỡ lớn có khả năng chống còn được lắp đặt trong từng phòng tắm. Đúng là nhà giàu cách chơi cũng hơn người.

Last modified on Tuesday, 26 November 2013 20:23

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555