Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Hoàn thành Chương trình sửa nhà “Tri ân Người có công” năm 2013 - Báo Thanh tra

Rate this item
(0 votes)

Năm 2012, Chương trình “Tri ân Người có công” do Báo Thanh tra khởi xướng đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp; mục tiêu vận động hỗ trợ xây dựng, sửa nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, có công với đất nước. Trong năm 2012, Báo đã vận động hỗ trợ xây dựng 57 căn nhà tình nghĩa trị giá hơn 2,3 tỷ đồng và tổ chức thành công Đêm giao lưu nghệ thuật “Đêm Tri ân Người có công” lần thứ nhất tại Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam, truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV9.

Hoàn thành Chương trình sửa nhà Tri ân Người có công năm 2013 - Báo Thanh tra

Báo Thanh tra hoàn thành Chương trình “Tri ân Người có công” năm 2013Các Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh, Nguyễn Chiến Bình chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Báo Thanh tra và các đại biểu tại Đêm "Tri ân Người có công 2012"
*Tổ chức Đêm giao lưu nghệ thuật “Tri ân Người có công” lần thứ II

Tiếp nối thành công của năm 2012, Ban tổ chức đặt ra mục tiêu tiếp tục vận động và phối hợp cùng các đơn vị tài trợ hỗ trợ xây dựng 100 căn nhà tình nghĩa trong năm 2013. Tính đến nay, với sự đồng hành của Quỹ Thiện Tâm, Báo Nhân đạo & Đời sống và các đơn vị tài trợ, Báo đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu vận động vì Người có công năm 2013.

Sửa nhà nhân dịp Kỷ niệm 68 năm thành lập Ngành Thanh tra (23/11/1945 - 23/11/2013), được sự nhất trí của Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Báo Thanh tra phối hợp với Trung Tâm truyền hình Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Đêm giao lưu nghệ thuật thường niên “Tri ân Người có công” lần thứ II vào đêm 17/11/2013 tại Nhà hát Quân đội khu vực phía Nam, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, nhằm tổng kết 1 năm thực hiện Chương trình “Tri ân Người có công”; trao tặng quà cho các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; trao tặng học bổng cho 40 em học sinh con em cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ tư lệnh Hải quân Việt Nam, Bộ tư lệnh Quân khu 7, Bộ tư lệnh Biên phòng, Bộ tư lệnh Quân đoàn 4; đồng thời, Chương trình cũng tri ân các tổ chức, đơn vị đã đồng hành cùng Báo Thanh tra trong năm qua.

Với ý nghĩa tốt đẹp, tổ chức quy mô và Chương trình nghệ thuật đặc sắc, Đêm giao lưu nghệ thuật Tri ân Người có công lần thứ II với chủ đề “Mẹ và Biển trời Tổ quốc” hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những cảm xúc lắng đọng và xúc động; kết thúc một năm đầy nỗ lực của những người làm Báo Thanh tra với công tác đền ơn đáp nghĩa và mở ra một Chương trình vận động mới trong năm 2014.

Chương trình toàn khách mời, không bán vé.

Last modified on Sunday, 10 November 2013 14:53

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555