Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Sơn nhà đẹp với màu sắc biến tấu cùng MyKolor

Rate this item
(0 votes)

Việc trang hoàng nhà cửa đón năm mới là một nét văn hóa của người Việt, để đón một khởi đầu tốt đẹp và nhiều may mắn. Những bức tường cũ trong ngôi nhà của bạn là một trong các hạng mục cần và có thể thay đổi để đạt được mục đích này.

Sơn Mykolor - Giải pháp thay thế hiệu quả trong sơn nhà đẹp 

Có nhiều giải pháp cho bức tường của bạn: sử dụng hình ảnh, tranh vẽ, giấy dán tường… tất cả đều giúp bạn đạt được các mục tiêu đề ra. Nhưng, nếu nói về tính thời trang, tính xu hướng và hiệu quả nhất thì sơn Mykolor hiện được rất nhiều chủ nhà đánh giá cao. Trong đó, hai sản phẩm đang rất được ưa chuộng là sơn nước pha lê tuyết - Mykolor Platinum Snow và sơn nước khảm ngọc trai - Mykolor Platinum Twinke. Khởi nguồn từ Ý - vùng đất kinh đô thời trang, vùng đất của những giá trị kiến trúc - lịch sử - văn hóa; hai dòng sản phẩm Sơn nước pha lê tuyết và sơn nước khảm ngọc trai đem đến cho ngôi nhà của bạn sự thẩm mỹ, thời trang và đẳng cấp.

Màu sắc được biến tấu trong từng căn phòng với sơn MyKolor

1. Mykolor Platinum Twinkie

Mykolor Platinum Twinkie là bước đột phá mới của sơn trang trí kết hợp giữa những hoa văn màu độc đáo với những ánh lấp lánh ngọc trai. Sơn tạo ra những bức tường khảm ngọc trai ấn tượng với những mảng ánh sáng huyền ảo cùng sắc màu như luôn thay đổi khi bạn nhìn ở các góc độ khác nhau.

Với 36 sắc màu ấn tượng, Mykolor Platinum Twinkie thích hợp cho những mảng tường nội thất sang trọng, phù hợp với mọi phong cách khác nhau, từ cổ điển tới hiện đại.

Bạn có thể vận dụng Twinkie theo nhiều cách khác nhau: làm điểm nhấn cho một mảng tường hoặc sơn nguyên cả bức tường. Bạn cũng có thể vận dụng chúng trên những mảng trần thạch cao, điểm xuyến trên các mảng xi măng thô mộc… với các họa tiết như khảm ngọc trai và sáng lấp lánh, bạn sẽ có những kết hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt, sơn rất dễ dàng thi công bằng cọ. Việc tự tay sơn lại ngôi nhà của mình để đón năm mới cũng là một niềm vui không nhỏ.

Mykolor Platinum Twinkie

2. Mykolor Platinum Snow

Mykolor Platinum Snow là loại sơn trang trí tạo hoa văn cao cấp làm cho các bức tường sinh động với những hiệu ứng bông tuyết. Snow có thể biến đổi ngay cả một bức tường đơn điệu thành một tác phẩm nghệ thuật với hiệu ứng là những hoạ tiết trang trí hình bông tuyết đẹp tuyệt vời. Sơn thích hợp cho tất cả các bề mặt sơn nước nội thất. Hãy thay đổi sự nhàm chán, đơn điệu của những bức tường sơn nước cũ bằng cách đơn giản thi công thêm 1 lớp sơn Snow pha lê tuyết bên ngoài.

Mykolor Platinum Snow với 3 màu tuyết trắng, tuyết bạc và tuyết vàng. Dù bức tường cũ của bạn là màu nào đi nữa thì khi kết hợp với Snow đều có thể mang đến cho không gian nội thất một cảm giác mới mẻ và ấn tượng.

Mykolor Platinum Snow

Ngôi nhà cũng giống như lớp quần áo thứ hai của con người. Vì vậy, cũng như quần áo, cần phải thay đổi màu sắc để ngôi nhà trở nên hợp thời và tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ có được điều ấy với hai dòng sản phẩm Sơn nước pha lê tuyết - Mykolor Platinum Snow và sơn nước khảm ngọc trai - Mykolor Platinum Twinke của Mykolor.

Nguồn: Saga/tri thức trẻ

Last modified on Monday, 26 October 2015 21:17

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555