Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Ninh Thuận: Sơn nhà Spec chung tay vì cuộc sống tươi đẹp

Rate this item
(0 votes)

Son nha: Nhằm hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015, sáng ngày 4/7, nhãn hàng son nha Spec của công ty 4 Oranges phối hợp cùng tỉnh đoàn Ninh Thuận tổ chức buổi lễ ra quân “Vì cuộc sống tươi đẹp”.

Đây là lần thứ 5 từ đầu năm đến nay, sơn nhà Spec đã đồng hành cùng các tỉnh đoàn ở các tỉnh thành ra quân bảo vệ môi trường. Tham gia buổi lễ với sự hiện diện của các cấp lãnh đạo Ban ngành đoàn thể trong tỉnh Ninh Thuận; đại diện nhà tài trợ nhãn hàng sơn nhà Spec cùng các cán bộ đoàn và hơn 300 đoàn viên thanh niên tình nguyện. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của MC DV Quyền Linh với vai trò đại sứ.


ninh-thuan-son-nha-spec-chung-tay-vi-cuoc-song-tuoi-dep-01MC DV Quyền Linh và ông Nguyễn Hữu Tuấn, Bí thư tỉnh đoàn Ninh Thuận trồng cây tại khu vực Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh

Chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” với mong muốn giúp người dân ý thức hơn trong việc sử dụng điện nước tiết kiệm; cùng chung tay bảo vệ môi trường bằng những hành động không xả rác bừa bãi, hạn chế sử dụng túi nilon, trồng cây xanh…

Đại diện nhà tài trợ cùng MC DV Quyền Linh và các đoàn viên cùng ra quân bảo vệ môi trường bằng cách cùng nhau đạp 50 xe diễu hành tuyên truyền tiết kiệm điện, nước trên các tuyến đường trung tâm thành phố: đường 21 tháng 8, Thống Nhất, Ngô Gia Tự…


ninh-thuan-son-nha-spec-chung-tay-vi-cuoc-song-tuoi-dep-02Ông Lê Đức Trọng, Giám đốc nhãn hàng sơn nhà Spec khu vực phía Nam trao túi học sinh, tờ rơi về cách tiết kiệm điện nước cho người dân chợ Phan Rang

Tiếp đó, cả đoàn sẽ dừng chân ở chợ Phan Rang phát 1000 tờ rơi cách tiết kiệm điện nước và phát 500 túi sinh học thân thiện cho người dân dùng đi chợ thay thế túi nilon tại siêu thị Coopmark và Maximart; trồng 30 cây xanh cao 4m tại nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh.

Ông Lê Đức Trọng, Giám đốc nhãn hàng son nha Spec khu vực phía Nam cho biết “Sơn nhà Spec là dòng sơn trang trí cao cấp, tiên phong với các sản phẩm sơn thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn Xanh Green Label của Singapore. Vì vậy, mục tiêu chúng tôi hướng đến là bảo vệ người tiêu dùng, thông qua chương trình này muốn nâng cao ý thức người dân trong việc bảo vệ môi trường sống xung quanh”.

Thời gian qua, son nha dep Spec cùng cuộc sống tươi đẹp đã đến với tỉnh đoàn Bình Định ngày 11/4; Bạc Liêu ngày 9/5; Quảng Trị ngày 30/5; Phú Yên ngày 27/6.

Được biết trong năm 2015, sơn nhà Spec sẽ đầu tư khoảng 2 tỉ đồng cho các hoạt động đồng hành Vì cuộc sống tươi đẹp cùng 9 tỉnh Đoàn: Bình Định, Bạc Liêu, Quảng Trị, Phú Yên, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bến Tre, Đồng Nai, Long An để kêu gọi người dân ý thức tiết kiệm điện, nước, bảo vệ môi trường.

Trong suốt 3 năm qua, Sơn nhà SPEC là nhà tài trợ độc quyền cho các chương trình mang ý nghĩa thân thiện với môi trường như Khoảnh khắc thường ngày, phát lúc 18h25 thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần trên VTV1; Chương trình Không gian Xanh, phát sóng lúc 10h45 chủ nhật trên VTV3; Chương trình Cuộc sống tươi đẹp lúc 19h45 Thứ 4, Thứ 5 hàng tuần trên THVL1.

Last modified on Tuesday, 21 July 2015 09:36

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555