Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Chống rạn nứt với Sơn nhà Dulux mới

Rate this item
(0 votes)

Ra mắt thị trường vào đầu tháng 5, son nha Dulux Weathershield Powerflexx Bề mặt bóng tiếp tục duy trì những ưu điểm vượt trội của dòng sơn nhà Powerflexx về khả năng chống rạn nứt. Đó là nhờ công nghệ Powerflexx đem đến màng sơn nhà co giãn gấp 3 lần so với sơn ngoại thất cao cấp khác. Với độ bóng cao hơn, sản phẩm còn mang đến vẻ đẹp quý phái cho từng ngôi nhà. Anh Nguyễn Trung Tình, nhà thầu ở Hà Đông, Hà Nội chia sẻ: “Dulux Weathershield Powerflexx Bề mặt bóng không những chống rạn nứt và chống thấm hàng đầu, mà bề mặt bóng đẹp còn giúp cho lớp áo mới của những công trình của chúng tôi chống bám bụi và dễ lau chùi hơn”.

Chống rạn nứt với sơn nhà dulux mới

Sơn nhà chống rạn nứt mới

Nghiên cứu nhu cầu của người tiêu dùng cho thấy chống rạn nứt vẫn luôn là yêu cầu hàng đầu đối với sơn ngoại thất cao cấp. Những vết rạn nứt này xảy ra trong quá trình tường khô, khi thời tiết thay đổi, hoặc khi nền đất dịch chuyển nhẹ. Mưa và nước có thể ngấm qua những khe nứt này và gây hại cho tường. Việc bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của mình hoàn toàn nằm ngay trong tầm tay bạn với giải pháp toàn diện Dulux Weathershield Powerflexx Bề mặt bóng- ngăn ngừa những tác hại về lâu dài cho tường nhà bạn ngay từ hôm nay.

Các thống kê cho thấy một ngôi nhà đơn lập có diện tích 200m2 sàn điển hình tại Việt Nam phải hứng chịu hơn 10.000 giờ nắng gắt, 2 triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi bẩn trong 6 năm. Do đó, Powerflexx Bề mặt bóng sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn bất kể thời tiết như chống bám bụi, chống loang màu do kiềm hóa, làm mát, công nghệ colorlock chống phai màu…

Giống như mọi loại son nha ha noi Dulux khác, Weathershield Powerflexx Bề mặt bóng được Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council- SEC) cấp chứng nhận “Nhãn hiệu Xanh” khi không chứa chì và thủy ngân bổ sung, hàm lượng VOC thấp và ít mùi, bảo đảm một môi trường an toàn cho người tiêu dùng. “Chúng tôi tin rằng Dulux Weathershield Powerflexx Bề mặt bóng sẽ xác lập đỉnh cao mới cho ngành hàng sơn nhà ngoại thất và sẽ mang đến mỗi gia chủ sự an tâm tuyệt đối”- ông David Teng, Tổng Giám đốc Công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, chia sẻ.

Hiện tại, Sơn nhà Dulux Weathershield Powerflexx Bề mặt bóng được phân phối tại thị trường phía Bắc, trong khi Weathershield Powerflexx Bề mặt mờ được phân phối ở miền Trung và miền Nam.

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555