Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Sơn sửa nhà của Thiện Nhân ở quê Bình Định

Rate this item
(0 votes)

 

son-sua-nha-cua-thien-nhan-o-que-binh-dinh-01

Quán quân Giọng hát Việt nhí đã có khoảng thời gian ít ỏi về thăm nhà nhân chuyến lưu diễn Bình Định.

Thiện Nhân vừa về thăm nhà ở Bình Định nhân dịp biểu diễn ở quê hương cho chương trình Khát vọng trẻ lần thứ 9 với chủ đề "Hào khí xuân đất võ".

Chỉ ngủ ở nhà được hai đêm nên cô bé tranh thủ thời gian bên gia đình. Thiện Nhân dành nhiều tình cảm cho bố mẹ. Mẹ Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa hai chia sẻ, những ngày cô bé vào Sài Gòn ở, nhiều khi nhớ con, chị bật khóc, bố Thiện Nhân cũng rơm rớm nhưng vì tương lai của con mà cố gắng. Thiện Nhân thỉnh thoảng cũng gọi điện thoại về nhà, chị lại thu xếp công việc để lên Sài Gòn thăm con.

Sơn sửa nhà

Sơn sửa nhà

Ngôi nhà tại Bình Định của Thiện Nhân vừa được sơn sửa khang trang trước Tết Ất Mùi. Từ sau khi đăng quang ngôi Quán quân Giọng hát Việt nhí, Thiện Nhân trở nên nổi tiếng, hầu hết người dân ở thôn Quang Hy, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đều biết vị trí ngôi nhà của cô bé. Thậm chí, khi di chuyển từ thành phố Quy Nhơn đến huyện Tuy Phước chỉ cần nói nhà Thiện Nhân cũng có nhiều người hướng dẫn cách nhiệt tình.

Góc sân nhỏ trước nhà Thiện Nhân. Mẹ cô bé chia sẻ, những ngày Thiện Nhân vừa trở về sau khi đăng quang The Voice kids, người dân đến rất đông, phủ kín từ đầu đến đến cả sân vườn. Thậm chí, có hôm Thiện Nhân và mẹ còn choáng xỉu vì tiếp khách quá đông. Tuy nhiên, ngày cô bé vào Sài Gòn để học thì căn nhà lại trở nên yên bình như xưa.

son-sua-nha-cua-thien-nhan-o-que-binh-dinh-03

Sơn sửa nhà

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555