Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Dịch vụ sửa chữa chung cư Golden Palace

Rate this item
(1 Vote)

Chung cư Golden Palace nằm trong quy hoạch tổng thể của Công viên văn hóa thể thao Tây Nam Hà Nội, trung tâm hành chính mới của thủ đô, trên trục giao thông Mễ trì – Phạm Hùng, nơi kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu bậc nhất của Thành phố, Golden Palace có vị trí vô cùng thuận tiện, giao thông kết nối nhanh chóng.

 

Chung cư Golden Palace là một dạng chung cư kiểu mẫu ở Việt Nam. Với thiết kế kiến trúc rất hiện đại và thiết kế nội thất rất tiện nghi. Các Chủ Nhân đến đây sở hữu căn hộ là một sự hãnh diện, thể hiện được đẳng cấp của mình. Cũng bởi vậy họ luôn chăm chút cho phần hoàn thiện nội thất căn hộ tại chung cư Golden Palace của mình một cách tốt nhất.

 

Phoi-canh-Golden-Palace-Me-Tri

 

– Kết nối với trục giao thông cao tốc và đường sắt trên không trong tương lai.

– Đối diện Khu The manor sôi động và phát triển.

– Bao quanh bởi các công trình văn hóa, thể thao: Khu liên hợp thể thao Quốc gia, Nhà Matxcova tại Hà Nội, Cung Hữu nghị Việt Trung…

– Xung quanh các cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp có kiến trúc đẹp: Keangnam Hanoi Landmark Tower, Trụ sở Bộ Ngoại giao, Tháp Dầu khí, khu công viên cây xanh… tạo ra một môi trường sống dân trí cao, văn minh và hiện đại.

– Các khu chung cư này, sau một thời gian sử dụng, không thể tránh việc hỏng hóc, sơn bị bong tróc hay có những vấn đề về chống ẩm. Nếu chúng ta không xử lý ngay thẩm mỹ của ngôi nhà trông sẽ rất tệ.

 

 Công ty Nhà Việt sẵn sàng đem đến cho các gia đình sinh sống trong chung cư Golden Place dịch vụ sửa chữa nhà với những ưu đãi và chất lượng tốt nhất.

 Mọi nhu cầu, xin vui lòng liên hệ: HOTLINE: 0915 10 40 80 | 04 8588 4898

 

Last modified on Wednesday, 17 May 2017 15:01
0915 486 555