Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Dịch vụ sơn văn phòng của sửa chữa nhà việt

Rate this item
(1 Vote)

Tư vấn sơn văn phòng đẹp: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và tâm lý học thì màu sắc liên quan mật thiết đến cảm xúc, thái độ làm việc của con người, vì vậy mà việc thiết kế màu sắc  cho một môi trường làm việc cần có sự hài hòa và phù hợp với từng công việc, đối tượng, không gian.

Dưới đây là những tư vấn sơn văn phòng đẹp của Suachuanhaviet chọn lọc và chia sẻ đến bạn đọc.

google1

 Trụ sở làm việc của google có thể coi là hiện đại và nhất trên thế giới

Tính chất công việc
+ Nếu nhân viên làm việc thiên về lĩnh vực nghiên cứu khoa học hoặc các công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ nên dùng màu sơn xanh nhạt, màu vàng nhạt, màu trắng đục .. nói chung là những gam màu nhẹ, êm ái để cho nhân viên có sự tập trung.

+ Nếu nhân viên hoạt động ở các lĩnh vực sáng tạo, thiên về nghệ thuật hay thiết kế thì nên có sự phối màu đa dạng, màu sắc tươi trẻ được phối với nhau bắt mắt mang lại sự năng động cần thiết.

Diện tích văn phòng

+ Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ cần phải sơn những gam màu sáng, nhẹ nhàng để tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn. Màu sáng y là màu sắc chấn áp tinh thần. Vì vậy, tường nhà nên dùng gam màu sáng kết hợp màu đậm cho nền nhà. Như vậy tránh được tình trạng “đầu nặng chân nhẹ” và mang lại không gian làm việc thoải mái cho nhân viên.

+ Đối với văn phòng làm việc rộng rãi việc lựa chọn màu sắc dễ dàng hơn, màu sắc hiện đại, màu xám giữ vai trò chủ đạo. Những bức tường màu xanh lá cây hay xanh da trời nhạt đều rất thích hợp.

Sửa chữa nhà việt tư vấn, thi công sơn văn phòng với chất lượng đảm bảo, thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Hotline: 0915 10 40 80

Last modified on Friday, 18 September 2015 08:55
0915 486 555