Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Lưu ý khi sơn nhà cũ

Rate this item
(3 votes)

Màu sơn ngôi nhà của bạn đã cũ và bạn muốn "khoác một lớp áo mới" cho nó, đó là điều nên làm tuy nhiên, do là sơn nhà cũ nên sẽ cần phải lưu ý hơn là khi bạn sơn một ngôi nhà mới. Dưới đây là những lưu ý để bạn sơn nhà cũ  được đẹp và ưng ý nhất được chia sẻ bởi suachuanhaviet.vn.

1. Xem xét tình trạng của tường cũ:

- Tường nhà bị bong tróc lớp sơn cũ, phần vôi vữa vỡ thành mảng

- Bị hoen ố, xù xì do bị ngấm nước

- Tường bị dạn nứt, lỗ thủng, vỡ ...

Tường bị hoen ố

Tường nhà bị hoen ố

2. Khắc phục tình trạng của tường trước khi sơn nhà đẹp:

- Đối với tường nhà bị bong tróc, phần vôi vữa bị vỡ: Bạn cần phải vệ sinh sạch tường, cạo bỏ phần bị bong tróc sau đó trát lại một lớp vôi vữa mới, chờ đợi cho khô rồi mới tiến hành sơn nhà đẹp.

- Đối với tường bị hoen ố, xù xì: bạn chỉ cần làm sạch tường, cạo bỏ lớp sơn bị hoen ố, rửa tường đợi khô trước khi sơn.

- Đối với tường bị dạn nứt, thủng lỗ bạn cần xử lý những tình trạng này trước: vá lại tường, sửa tường ... sau đó mới có thể sơn.

tường bị bong tróc

Tường nhà bị bong tróc

3. Lựa chọn đơn vị sơn nhà đẹp uy tín.

Suachuanhaviet.vn với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sửa chữa nhà, sơn nhà đẹp chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ sơn nhà tốt nhất: về mặt chất lượng và thẩm mỹ kèm bảo hành.

Với đội kĩ thuật cùng đội thợ thi công dày dặn kinh nghiệm, am hiểu xây dựng, thấu hiểu rõ cấu tạo của mỗi ngôi nhà, môi trường tác động để từ đó luôn có những giải pháp tốt nhất cho mỗi ngôi nhà. 

Bạn có nhu cầu sửa chữa lại nhà, sơn nhà cũ hay sơn mới nhà hãy liên hệ với sửa chữa nhà việt đảm bảo bạn sẽ có một ngôi nhà ưng ý khi đến với chúng tôi Hotline:  0915.10.40.80

Last modified on Friday, 11 September 2015 08:15
0915 486 555