Ngày nay trẻ thường có một phòng ngủ riêng, nơi dành cho việc học tập, vui chơi và nghỉ ngơi, không gian riêng tư của trẻ, tại đây bọn trẻ có thể làm mọi điều chúng thích, mọi điều chúng đam mê. Theo như các nhà nghiên cứu tâm lý học cho rằng 75% trí tuệ, trí thông minh của trẻ phát triển là do môi trường sống quanh chúng. Chính vì điều này các nhà khoa học luôn khuyến cáo xây dựng một môi trường lý tưởng để bọn trẻ có thể phát triển đầy đủ và tốt nhất cho thể lực cũng như trí lực.

Và việc sơn phòng cho trẻ là một trong số ít của việc tạo lên môi trường sống tốt cho trẻ. Tùy vào sở thích hay định hướng của các bậc phụ huynh mà lên lựa chọn màu sơn phòng cho phù hợp.

1. Sơn phòng ngủ cho con trai lớn thích khám phá, yêu khoa học.

Với những đứa trẻ thích khám phá thế giới xung quanh, yêu nghiên cứu khoa học các bậc phụ huynh lên lựa chọn những tông màu tươi sáng, hòa quyện với thiên nhiên những màu như: xanh da trời, xanh lá, cam … hay có sự kết hợp giữa các màu: xanh da trời và trắng, cam và xanh lá.

Sơn phòng ngủ cho con trai lớn thích khám phá, yêu khoa học.

2. Lựa chọn Sơn phòng cho cậu con trai đam mê oto.

Màu trắng + đen hay lựa chọn giấy dán tường hình họa tiết oto là lựa chọn thông minh cho phòng con trai của bạn.

Lựa chọn Sơn phòng cho cậu con trai đam mê oto.

Đảm bảo được lớn lên trong một môi trường như vây, những đứa bé sẽ khác, thông minh và sau này trở thành ngườ có ích cho đất nước rất nhiều.

3. Lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho phòng cô con gái thùy mị, nết na.

Màu hồng, vàng nhạt hay tím mờ … là những gợi ý cho phòng ngủ này. Một màu tím mộng mơ, hay màu hống trẻ trung sơn nhà đẹp cho phòng ngủ của trẻ.

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho phòng cô con gái thùy mị, nết na.

Màu sơn nhà đẹp cho phòng cô con gái thùy mị, nết na.

Màu sơn nhà đẹp cho phòng cô con gái thùy mị, nết na.

Dịch vụ sửa chữa nhà, sơn nhà mới chuyên nghiệp của sửa chữa nhà Việt là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình. Tư vấn sửa chữa nhà, sơn nhà trực tiếp Hotline: 0915 10 40 80

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0915 486 555