Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Đại sứ cho sơn SPEC là MC Quyền Linh

Rate this item
(0 votes)

Năm 2014, diễn viên - MC Quyền Linh sẽ tham gia chương trình “Cuộc sống tươi đẹp cùng sơn SPEC” với vai trò đại sứ.

Nhằm hưởng ứng "Ngày nước thế giới 22/3", "Ngày khí tượng thế giới 23/3" và “Ngày giờ trái đất 29/3”, sáng ngày 22/3, tại Nhà văn hóa thanh niên 160 Hạ Long, P2, TP Vũng Tàu, tỉnh đoàn Bà Rịa Vũng Tàu kết hợp với nhãn hàng sơn SPEC của Công ty 4 Oranges tổ chức buổi lễ ra quân “Cuộc sống tươi đẹp cùng sơn SPEC”.

Đến tham gia buổi lễ có đại diện của các cấp lãnh đạo Ban ngành đoàn thể thành phố Vũng Tàu, đại diện nhà tài trợ sơn SPEC của công ty 4 Oranges, các cán bộ đoàn cùng hơn 2.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện. Đặc biệt, năm 2014 MC Quyền Linh sẽ cùng tham gia phát động buổi lễ ra quân với vai trò đại sứ.

Chuỗi chương trình gồm các hoạt động: trồng 1.000 cây xanh khu du lịch Chí Linh; đạp xe diễu hành trên các tuyến đường Thống Nhất, Phạm Hồng Thái, Thùy Vân, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoàng Hoa Thám… phát tờ rơi về cách tiết kiệm điện, nước; phát túi sinh học thân thiện môi trường cho người dân… nhằm giúp người dân nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường. Để thu hút sự quan tâm của người dân trong việc chung tay bảo vệ để cuộc sống ngày càng tươi đẹp, đại sứ chương trình - MC Quyền Linh sẽ cùng tham gia các hoạt động cùng đoàn viên thanh niên.

Trong tháng 4, nhãn hàng Sơn Spec sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tỉnh đoàn Bình Dương (ngày 5/4); tỉnh đoàn Tây Ninh (ngày 19/4) tiếp tục phát động lễ ra quân. Ông Lê Đức Trọng, Giám đốc nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam cho biết: “Sơn Spec là dòng sơn trang trí cao cấp, tiên phong với các sản phẩm sơn thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn xanh Green Label của Singapore. Vì vậy, mục tiêu chúng tôi hướng đến là bảo vệ người tiêu dùng, muốn nâng cao ý thức người dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh-sạch-đẹp. Trong thời gian tới đây, lễ ra quân sẽ tiếp tục đến với các tỉnh thành miền Đông, miền Trung, miền Tây và cao nguyên”. Dự kiến trong năm 2014, sơn SPEC đầu tư khoản 3 tỷ đồng cho các hoạt động đồng hành vì cuộc sống tươi đẹp kết hợp cùng tỉnh đoàn các tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt 3 năm qua, sơn SPEC là nhà tài trợ độc quyền cho các chương trình mang ý nghĩa thân thiện với môi trường như: "Khoảnh khắc thường ngày", phát lúc 18h55 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1; "Không gian Xanh" phát sóng lúc 10h45 chủ nhật trên VTV3; "Cuộc sống tươi đẹp" lúc 19h40 thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

(Nguồn: Sơn SPEC)

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555