Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Ba Quang Lê cho Mỹ Chi tiền sửa nhà mới

Rate this item
(0 votes)

"Con có nói là ước mơ xây nhà cho má nhưng má con mua được nhà rồi mà không phải là tiền của con đâu. Đó là tiền của má dành dụm và mấy dì của con cho má thêm nữa. Còn ba nuôi của con là ca sĩ Quang Lê có cho con tiền và con có đưa cho má để sửa nhà cho đẹp hơn rồi ạ" - Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Ba Quang Lê cho Mỹ Chi tiền sửa nhà mới

Phương Mỹ Chi vừa tía ngộ khán giả thủ đô Hà Nội trong dịp cô bé tham gia chương trình Vũ điệu Gangnamstyle cùng với ngôi sao nhí Hàn Quốc Hwang Min Ho. Khác xa với hình ảnh cô bé Mỹ Chi mặc áo bà ba đặc chất Nam Bộ của sân khấu The voice Kisd, Mỹ Chi trông lớn hơn và khỏe khoắn với bộ trang phục áo da, quần bò. Tuy nhiên chất giọng ngọt ngào và cách nói chuyện dễ thương đặc sệt Nam Bộ của em thật ấn tượng.

Chào Phương Mỹ Chi, con thấy thời tiết ở Hà Nội như thế nào, có khác nhiều với quê hương của con không?

Dạ con thấy khác nhiều lắm ạ! Quê hương con nắng ấm quanh năm còn Hà Nội lạnh quá trời luôn, nhưng có lẽ ra Hà Nội con mới được mặc trang phục mùa đông như vậy. Con mặc áo da mà vẫn thấy lạnh thấu xương. Hai má con cứ xuýt xoa vì lạnh đó cô ơi!

Vậy còn điều gì ở Hà Nội khiến con ấn tượng nữa?

Dạ con thấy ấn tượng nhất ở Hà Nội là nhiều người và con thấy người ta nói chuyện không giống ở Sài Gòn. Con thấy ban đầu chưa quen nên còn khó hiểu nhưng mà con có nhiều anh chị trong fan club ở Hà Nội trò chuyện cùng con, giải thích cho con nên con nghe nhiều cũng hiểu và thấy hay hay.

Từ khóa: Sửa nhà Hà Nội | Sua nha

Ghi rõ nguồn: Ba Quang Lê cho Mỹ Chi tiền sửa nhà mới khi sao chép lại nội dung này

Last modified on Thursday, 05 December 2013 01:29

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555