Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Kiếm bạc triệu Nghề phá dỡ, dọn dẹp cũ và sửa nhà đêm

Rate this item
(0 votes)

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh ở đường Hoàng Hoa Thám muốn phá dỡ căn nhà cũ 14m2 để sửa nhà bếp nên tính sẽ phải thuê người. Chiều tối, bà ra chợ Bưởi kiếm được hai thanh niên, với mức tiền công phá dỡ, vận chuyển gạch vữa là 2 triệu đồng.

Bà nghĩ, chắc cũng phải mất 2 ngày mới xong. Tuy nhiên, sáng hôm sau, bà thấy căn phòng cũ đã được phá dọn xong xuôi, sạch sẽ. Hai thanh niên thì tranh thủ chợp mắt vì đã thức cả đêm để làm.

"Chúng cháu làm xong sớm còn ra đứng đợi xem có ai gọi để kiếm thêm chút ạ", một trong hai thanh niên gãi đầu gãi tai giải thích khi thấy bà Thanh tròn mắt ngạc nhiên.

Kiếm bạc triệu Nghề phá dỡ dọn dẹp cũ và sửa nhà đêm 01Lao động chân tay, nghề đổ mồ hôi mới có tiền.

Quê ở Thọ Xuân, Thanh Hóa, anh Nguyễn Tiến Bình (sinh năm 1973) đã có vợ và con nhỏ ở quê, do nông nhàn nên tranh thủ ra "chợ người" ở Hà Nội bán sức lao động. Anh tâm sự, nghề của anh cứ "ráo mồ hôi là ráo tiền". Cậu còn lại tên Long, năm nay mới 20 tuổi, phải bỏ học đi theo anh Bình kiếm chút tiền nuôi mẹ già bệnh nặng ở quê.

Cũng từng phải thuê người đến sửa nhà bị mối mọt ăn mất một thanh gỗ và thay 2 bộ bản lề cũ kỹ, bà Nguyễn Thị Thanh Nga ở Cầu Giấy, Hà Nội thuê 2 lao động làm. Chỉ trong vòng 3 tiếng họ đã kiếm được 1 triệu đồng. Hai anh này kể hầu như ngày nào cũng có người gọi đi sửa chữa nhà cửa, có nhà còn sửa nhiều lần thành quen nên "kiếm cũng được".

Kiếm bạc triệu Nghề phá dỡ dọn dẹp cũ và sửa nhà đêm 02Hai thanh niên đang lợp lại mái nhà cho bà Nga.

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555