Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Sơn nhà Spec thân thiện với môi trường - Ngày hội T7 tình nguyện bảo vệ môi trường

Rate this item
(0 votes)

Nhằm hưởng ưởng ứng ngày hội thứ bảy tình nguyện bảo vệ môi trường 2013, sáng ngày 9 tháng 11 năm 2013, tại Quảng Trường đường Hùng Vương, phường 1, Tp Bạc Liêu diễn ra buổi lễ ra quân “Cuộc sống tươi đẹp cùng sơn nhà Spec” do nhãn hàng sơn Spec của công ty 4 Oranges phối hợp với tỉnh đoàn Bạc Liêu thực hiện.

Với sự góp mặt của các Sở ban ngành đoàn thể tỉnh Bạc Liêu, đại diện nhà tài trợ cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia buổi ra quân.

Với mong muốn kêu gọi mọi người chung tay góp sức, bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện, nước,... nhằm mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Chuỗi chương trình sẽ bao gồm các hoạt động vớt rác các kênh rạch trong nội ô thành phố Bạc Liêu, diễu hành xe tuyên truyền, phát tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện, nước đến từng hộ dân, tháo gỡ các giấy dán trái phép.

Sơn nhà Spec thân thiện với môi trường

Màn khởi động hào hứng của đoàn viên thanh niên trước buổi lễ

Được biết, trong những ngày qua sơn nhà Hà Nội Spec đã kết hợp với tỉnh đoàn Vĩnh Long và Kiên Giang thực hiện buổi lễ ra quân góp phần bảo vệ môi trường bằng hành động thiết thực trồng 200 cây xanh, phát hoang bụi rậm, diễu hành, phát tờ rơi tuyên truyền người dân tiết kiệm điện, nước. Trong tháng 12 tới, sơn Spec sẽ tiếp tục phối hợp với tỉnh đoàn Cần Thơ thực hiện công tác ra quân vì môi trường xanh, ngày càng tốt đẹp hơn.

Sơn nhà Spec thân thiện với môi trường 02

Đại diện nhà tài trợ sơn nhà Spec cùng đoàn viên thanh niên làm vệ sinh vùng bờ biển phường 2 thành phố Bạc Liêu

Trong suốt 2 năm qua, Sơn nhà SPEC là nhà tài trợ độc quyền cho các chương trình mang ý nghĩa thân thiện với môi trường như chương trình Khoảnh khắc thường ngày, phát lúc 18:55 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1, nhằm giới thiệu những hoạt động thiết thực, những hành động đẹp, thân thiện với môi trường. Chương trình Không gian Xanh, phát sóng lúc 10:45 chủ nhật trên VTV3, chương trình giới thiệu những công trình xây dựng với kết cấu, thiết kế và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Chương trình CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP lúc 19:40 Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1. Đây là những câu chuyên nên – không nên, những hành động nhằm nhắc nhở mọi người cùng chung tay vì cuộc sống tốt đẹp với sự tham gia diễn xuất của những diễn viên hài, nghệ sỹ nổi tiếng.

Sơn nhà Spec thân thiện với môi trường 03

Các đoàn viên thanh niên cùng nhau tháo gỡ quảng cáo trái phép khu vực nội ô thành phố Bạc Liêu

Đôi nét về sơn nhà SPEC, đây là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp do công ty 4 Oranges sản xuất, tiên phong với các sản phẩm sơn thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn Xanh GREEN Label của Singapore.

Last modified on Tuesday, 19 November 2013 22:10

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555