Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Nhà của Steve Jobs thành địa danh lịch sử, sửa nhà phải cần sự đồng ý

Rate this item
(0 votes)

Căn nhà tại Los Altos thuộc bang California, Mỹ - nơi Steve Jobs khởi tạo máy tính Apple - đã được một ủy ban lịch sử của Silicon Valley đề nghị giữ làm địa danh lịch sử. Bất kỳ việc sửa nhà với kiến trúc đơn giản này từ nay phải được ủy ban này rà soát chấp thuận.

Nhà của Steve Jobs thành địa danh lịch sử sửa nhà phải cần sự đồng ý

Sửa nhà Steve Jobs cần được sự đồng ý

"Ngôi nhà kể như là niềm tự hào của cộng đồng này," Zachary Dahl, một nhân viên thuộc ủy ban cho biết. Chị gái ông, hiện là chủ sở hữu ngôi nhà này, không phản đối quyết định nói trên.

Jobs, Steve Wozniak và những nhân viên thời kỳ đầu của Apple dựng 100 máy tính Apple I tại phòng khách và nhà để xe trong căn nhà này. Sau đó công ty chuyển tới Cupertino.

Steven Paul Jobs sinh ngày 24.2.1955, là con trai của một cặp sinh viên đại học chưa kết hôn: Joanne Schiebe và Abdulfattah Jandali, người gốc Syria.

Steve bị cha mẹ ruột từ bỏ và được một đôi vợ chồng người California là Paul và Clara Jobs nhận nuôi. Nhiều tháng sau đó, cha mẹ ruột của ông thành hôn và sinh một người con gái, Mona. Cô không hề biết đến sự tồn tại của anh trai mình cho mãi đến khi trưởng thành.

Steve lớn lên tại gia đình cha mẹ nuôi ở Thung lũng Silicon, trung tâm của nền công nghệ điện tử Mỹ. Ông đặt tên công ty dựa theo loại trái cây yêu thích nhất của mình, mà có thể do tình cờ hay cố ý, tên Apple luôn xuất hiện trước Atari trong danh bạ điện thoại.

Last modified on Friday, 01 November 2013 09:09

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555