Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Khí hậu Việt Nam phù hợp với sản phẩm sơn nhà trang trí nào?

Rate this item
(0 votes)

Sơn nhà trang trí luôn chiếm một vai trò rất quan trọng, quyết định đến diện mạo cũng như tuổi thọ công trình.

Khí hậu Việt Nam phù hợp với sản phẩm sơn nhà trang trí nào

Sơn nhà đẹp 

Một công trình hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ thiết kế kiến trúc tổng thể cho đến thiết kế nội thất, ngoại thất, từ cách lựa chọn vật liệu thi công đến phong cách trang trí,…Khâu thiết kế nội thất và ngoại thất luôn chiếm tâm sức, thời gian cũng như chi phí của các nhà thầu, đơn vị thi công hoặc các cá nhân gấp nhiều lần so với công đoạn thi công thô ban đầu. Sơn nhà Hà Nội là yếu tố giữ một vai trò không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện và làm đẹp công trình. Diện mạo của công trình có đẹp, bền vững theo thời gian hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn và sử dụng các loại sơn trang trí nội ngoại thất.

Hiện nay, không khó để nhận ra thị trường sơn trang trí Việt Nam đang bị “bội thực” bởi sự xuất hiện của vô số dòng sơn trang trí ngoại nhập. Điều này gây “choáng ngợp”, bối rối không biết lựa chọn nào là tốt nhất cho cả các nhà thầu, đơn vị thi công và cá nhân hộ gia đình. Các công ty, doanh nghiệp ngành sơn trong nước cũng phải chịu sức ép cạnh tranh rất lớn để có thể đứng vững, lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Công ty sơn Nero cũng không phải là ngoại lệ.

Được xây dựng và thành lập bởi những cán bộ có bề dày kinh nghiệm về chuyên môn, kỹ thuật cũng như chiến lược kinh doanh tại các tập đoàn lớn, luôn mang trong mình tâm huyết xây dựng một thương hiệu sơn nhà do người Việt và của người Việt, tập thể ban lãnh đạo công ty Sơn Nero đã không tiếc sức của, sức người đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Phần Lan và công nghệ tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản để cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí mang thương hiệu Nero là niềm tự hào của người Việt dùng hàng Việt.

Trước những thử thách của thị phần sơn nước ngoài cộng với những khó khăn của thị trường kinh tế nói chung, Sơn Nero đã tìm cách đứng vững với tiêu chí tiên quyết là chất lượng cao, giá thành hợp lý, tạo ra những cải tiến đột phá thông minh phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, sau 5 năm thành lập, Sơn Nero đã là thương hiệu được nhiều nhà thầu biết đến, nhiều công trình xây dựng sử dụng và tạo được nhiều tiếng vang bởi sự đột phá về công nghệ và trang thiết bị. Khi xây dựng nhà máy quy mô lớn tại Long An, nhiều chuyên gia kinh tế đã nhận định rằng, Sơn Nero sẽ bứt phá nhanh chóng và có bước tiến vượt bậc. Và dự đoán quả không sai, cho đến năm 2013, Nero đã tung ra thị trường những sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị trường mà từ trước đến nay hiếm có các doanh nghiệp sơn nào áp dụng sản xuất như sơn xi măng, sơn health care…

Last modified on Wednesday, 30 October 2013 15:02

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555