Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Vietcombank: Cơ hội tiếp cận lãi suất ưu đãi từ chúng tôi

Rate this item
(0 votes)

Cùng với việc triển khai gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng hỗ trợ cho vay mua, xây nhà ở xã hội, sửa chữa nhà trên toàn quốc của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) còn triển khai gói tín dụng ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng và hộ sản xuất kinh doanh theo chương trình 5.000 tỷ đồng, lãi suất ưu đãi 8%/năm trong thời gian 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Hưởng ứng chương trình này, Vietcombank Chi nhánh Bắc Ninh đã chỉ đạo các phòng chuyên môn và các phòng giao dịch tích cực thực hiện với mục đích giúp khách hàng nắm bắt cơ hội, tạo động lực mới thúc đẩy sản xuất kinh doanh.

Vietcombank Cơ hội tiếp cận lãi suất ưu đãi từ chúng tôi để sửa chữa nhà

Khách hàng giao dịch tại Vietcombank Bắc Ninh.

Sau 7 tháng triển khai gói tín dụng ưu đãi 5.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân và hộ sản xuất kinh doanh tại Vietcombank Bắc Ninh đã nhận được kết quả khả quan. Tính đến ngày 15-10, Chi nhánh đã giải ngân 58,2 tỷ đồng cho 114 khách hàng, tập trung chủ yếu khách hàng vay mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà để ở và các khách hàng cá nhân vay vốn kinh doanh bán lẻ.
Ngoài lãi suất ưu đãi, thời hạn cho vay tối đa 5 năm, phương thức trả lãi theo dư nợ giảm dần, ngân hàng không thu phí trả nợ trước hạn và phí thẩm định. Hiện mặt bằng lãi suất cho vay chung trên địa bàn tỉnh bình quân khoảng 11%/năm, gói tín dụng Vietcombank triển khai chỉ với 8%/ năm (tương ứng 6,66%/tháng). Nhìn vào con số cụ thể, khách hàng vay vốn chương trình này được hưởng lợi khá lớn, đặc biệt khách hàng cá nhân có nhu cầu vay dài hạn. Thời điểm này, mức lãi suất đó là tương đối hợp lý với người tiêu dùng vay vốn cho những nhu cầu thiết yếu như mua nhà, mua đất, xây dựng sửa chữa nhà, mua ô tô... Đây là một nỗ lực lớn của Vietcombank Bắc Ninh nhằm đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng khách hàng cá nhân và hộ sản xuất kinh doanh, đồng thời đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng. Tuy nhiên, phòng tránh rủi ro, ngân hàng hướng tới khách hàng có thu nhập ổn định với quy trình thẩm định chặt chẽ.
Ngân hàng còn ưu tiên cho vay cầm cố (khách hàng có sổ tiết kiệm tại ngân hàng) lãi suất ưu đãi 7%. Đây là mức lãi suất cho vay tiêu dùng thấp nhất trên thị trường tính đến thời điểm này. Ngoài việc khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi, Vietcombank còn ưu đãi giảm lãi suất cho vay đối với các khách hàng cá nhân là những cán bộ quản lý, chủ chốt tại các đơn vị, doanh nghiệp có thực hiện thanh toán trả lương qua tài khoản tại chi nhánh. Dự kiến trong năm 2013 đơn vị dành khoảng vốn từ 100- 150 tỷ đồng cho vay tiêu dùng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngân hàng cam kết hoàn tất hồ sơ cho vay một cách nhanh chóng, thuận lợi; công khai đối tượng được vay.
Qua tìm hiểu thực tế, nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này phấn khởi. Chị Lê Ngọc Minh, một trong những khách hàng đang vay vốn gói tín dụng 5.000 tỷ đồng tại Vietcombank Bắc Ninh cho biết: “Được biết thông tin ngân hàng triển khai gói tín dụng ưu đãi cho khách hàng cá nhân, tôi đã làm thủ tục vay ngân hàng 500 triệu đồng để sửa chữa nhà phục vụ kinh doanh, với mức lãi suất 8%/năm là phù hợp với thu nhập của gia đình. Đây cũng là cơ hội gia đình tập trung kinh doanh, tăng thu nhập cải thiện cuộc sống”.
Việc triển khai chương tình tín dụng ưu đãi cho khách hàng cá nhân và hộ sản xuất kinh doanh của Vietcombank nhận được hiệu ứng khá tích cực. Từ nay đến hết năm, ngoài việc đầu tư nguồn vốn hỗ trợ doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh, ngân hàng tăng cường đầu tư tín dụng cho khách hàng cá nhân. Đây là động thái tích cực, giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận vốn vay để mua sắm, chi tiêu phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555