Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Quyết tâm sửa chữa nhà Hà Nội cho dân, không để dân đói sau bão lũ

Rate this item
(0 votes)

Ngày 21.10, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có ý kiến yêu cầu các địa phương khẩn trương hỗ trợ người dân sửa chữa nhà Hà Nội, không để dân đói sau bão lũ vừa qua.

Để kịp khắc phục hậu quả bão lũ và giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu trước mắt các địa phương khẩn trương hỗ trợ lương thực, không được để người dân bị đói và sớm giải quyết tình trạng màn trời, chiếu đất của người dân; hỗ trợ thuốc phòng, chữa bệnh cho người dân; hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi để phục hồi sản xuất nông nghiệp.

Vận động hệ thống chính trị vào cuộc, nhất là lực lượng thanh niên cùng với lực lượng vũ trang đến các vùng bị thiệt hại để cùng với nhân dân nhanh chóng sửa chữa nhà Hà Nội, trường học, bệnh xá và các công trình công cộng khác để sớm ổn định đời sống, sản xuất cho người dân. Đồng thời, tập trung nguồn lực để sửa chữa các công trình kết cấu hạ tầng thiết yếu: Giao thông, thủy lợi, điện, nước, vệ sinh môi trường... tập trung sửa chữa trường học để đảm bảo học sinh nhanh chóng trở lại học tập bình thường.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng yêu cầu Bộ LĐTBXH phải nắm chắc tình hình thiếu đói của các địa phương bị thiệt hại do thiên tai, đề xuất mức lương thực cần thiết hỗ trợ, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555