Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Sơn nhà đẹp Hà Nội với màu ghi, tinh tế và hiện đại

Rate this item
(0 votes)

Sơn nhà đẹp với màu ghi, phong cách mới hiện đại

Sơn nhà đẹp Hà Nội với màu ghi tinh tế và hiện đại 01

Mặt tiền đánh giá thẩm mỹ của ngôi nhà.

Hình thức mặt tiền đối với nhà ở là yếu tố thứ yếu sau công năng sử dụng, nhưng cũng rất quan trọng vì đây là nơi đánh giá thẩm mỹ của ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặt khác, phong cách mặt tiền ngôi nhà thể hiện tích cách và khiếu thẩm mỹ của chủ nhà.

Sơn nhà đẹp màu ghi sẻ thích hợp cho những người muốn có không gian yên bình, màu sơn ghi không làm nổi bật, nhưng màu sơn ghi khi sơn lên nhìn rất sang trọng, lịch lãm và tinh tế.


Phong cách mặt tiền rất đa dạng, từ cổ điển đến hiện đại, mỗi kiểu đều có nét đẹp riêng nếu đạt đến độ tinh tế trong thiết kế. Quan trọng là bạn phù hợp với phong cách nào để nhờ KTS thiết kế cho phù hợp. Khi thiết kế mặt tiền của ngôi nhà bạn cũng nên chú ý tới cảnh quan xung quanh sao cho phù hợp.
Hiện nay phong trào thiết kế mặt tiền theo hướng hiện đại, sử dụng nhiều vật liệu, màu sắc đang được ưa chuộng. Tuy nhiên nếu không khéo sẽ có thể bị “tham” dẫn đến “nát” mặt tiền.
Người Hà Nội có phong cách sống trầm lắng, khi thiết kế phong cách mặt tiền hiện đại cũng thường thích phong cách nhẹ nhàng, không phô trương, không quá màu mè. Bạn có thể dạo qua các khu đô thị mới để tham khảo các thiết kế mới
Trang trí mặt tiền bằng nội thất.
Sơn nhà đẹp Hà Nội với màu ghi tinh tế và hiện đại 02
Những mảng kính trắng lớn giúp nhìn thấy nội thất trong nhà là một cách trang trí mặt tiền độc đáo.
Trang trí mặt tiền bằng chính nội thất nhà là một cách rất hay, với những mảng kính lớn giúp cho từ ngoài có thể nhìn thấy những trang trí trong nội thất với trần, rèm, hệ thống đèn phía trong. Cách trang trí này phù hợp với nhà mặt tiền hướng Bắc – Nam, phòng phía ngoài là phòng sinh hoạt công cộng như phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng đọc sách…
Mặt tiền có màu sắc tương đồng.
Sơn nhà đẹp Hà Nội với màu ghi tinh tế và hiện đại 03
Sơn nhà có mầu sắc ghi nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng.
Giữa một khu phố có nhiều màu sắc như vàng, xanh với mái ngói, gờ phào thì một căn nhà với những màu sắc tương đồng như trắng, ghi nhạt sẽ tạo sự khác biệt. Sử dụng các màu tương đồng sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, hài hoà. Phong cách thiết kế có táo bạo thì vẫn có cảm giác dễ chịu khi ngắm ngôi nhà.
Nhấn bằng mảng màu.
Sơn nhà đẹp Hà Nội với màu ghi tinh tế và hiện đại 04
Mặt tiền với mầu trắng và cam đỏ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn.
Với mặt tiền này sẽ khá buồn nếu chỉ có màu trắng mà thiếu màu cam đỏ tạo điểm nhấn, màu cam đỏ được đặt ở điểm trên và dưới ngôi nhà là sự nhắc lại tạo sự thống nhất. Giống như bạn mặc một bộ đồ trắng có đôi giày và chiếc mũ đỏ làm điểm nhấn vậy.
Mảng và miếng.
Sơn nhà đẹp Hà Nội với màu ghi tinh tế và hiện đại 05
Mặt tiền trang trí bằng các mảng và miếng mang phong cách hiện đại.
Mặt tiền hiện đại với cách thiết kế khá mạnh tay, không nhàm chán nhưng không bị rối do cách sử dụng vật liệu đơn giản. Mặt tiền không trang trí bằng các chi tiết, mà được trang trí bằng các mảng, miếng khác nhau.

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555