Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Tín dụng trung, dài hạn cho vay mua nhà, sửa nhà và sản xuất kinh doanh

Rate this item
(0 votes)

Đáp ứng nhu cầu cần số tiền tương đối lớn như mua nhà, xây, sửa nhà, mở rộng các hoạt động SXKD, khách hàng thường cần vay vốn trong thời gian dài, một số ngân hàng đã thiết kế các gói tín dụng trung dài hạn.

Tín dụng trung dài hạn cho vay mua nhà sửa nhà và sản xuất kinh doanh


Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TPHCM (HDBank) đã triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng, dự kiến kéo dài đến hết 31/12. Với gói tín dụng này, khách hàng được vay với lãi suất 0%/năm tháng đầu tiên, cố định 11,86%/năm trong 11 tháng tiếp theo cho khoản vay từ 500 triệu đồng trở lên. Khách hàng cũng có thể chọn mức lãi suất cố định 12,86%/năm trong 11 tháng tiếp theo đối với khoản vay từ 200 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng. Thời gian cho vay của chương trình kéo dài từ 6 tháng đến 20 năm.
Với những ưu đãi hấp dẫn và linh hoạt về lãi suất đối với từng hạn mức vay, gói tín dụng này của HDBank đã nhận được sự quan tâm, tham gia của khách hàng trên cả nước.

Nhằm hỗ trợ thiết thực cho những người có nhu cầu thực sự muốn sở hữu được căn nhà, từ nay tới ngày 31/12/2013 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi cho vay mua nhà “Ngôi nhà của bạn, ưu tiên của chúng tôi” với những điều kiện ưu đãi và lãi suất vay vốn 0%/năm cho tháng đầu tiên.

Theo đó, khi đăng ký vay vốn mua nhà trong thời gian trên, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như miễn hoàn toàn lãi suất cho tháng đầu tiên và hưởng mức lãi suất cố định ở mức rất thấp chỉ 10%/năm cho 11 tháng tiếp theo.

Sản phẩm “Cho vay mua, sửa nhà Hà Nội ở - SeAHome” của SeABank cho phép khách hàng vay tối đa lên tới 70% số tiền đầu tư cho ngôi nhà, thời hạn vay tối đa lên tới 15 năm và có thể được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên. Đặc biệt, khách hàng có thể dùng chính ngôi nhà mua làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng đồng thời trả góp hàng tháng với số tiền cố định và lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần.

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555