Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Cho vay mua, sửa chữa nhà ở là sản phẩm mới của SeABank

Rate this item
(0 votes)

Cho vay mua nha sửa nhà seabank

Cho vay mua, sửa chữa nhà ở là sản phẩm mới của SeABank

Sau khi tích lũy được một số tiền gia đình tôi đang muốn mua nhà để ổn định cuộc sống, tuy nhiên vẫn còn thiếu một khoản cần phải vay ngân hàng. Tôi được biết SeABank đang có chương trình ưu đãi vay mua nhà, xin tư vấn thêm cho tôi về chương trình này?

Đại diện SeABank: Nhằm hỗ trợ thiết thực cho những người có nhu cầu thực sự muốn sở hữu được căn nhà mơ ước, từ nay tới ngày 31/12/2013 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi cho vay mua nhà “Ngôi nhà của bạn, ưu tiên của chúng tôi” với những điều kiện ưu đãi rất hấp dẫn và lãi suất vay vốn 0%/năm cho tháng đầu tiên.

Khi đăng ký vay vốn mua nhà tại SeABank trong thời gian trên, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như miễn hoàn toàn lãi suất cho tháng đầu tiên và hưởng mức lãi suất cố định ở mức rất thấp chỉ 10%/năm cho 11 tháng tiếp theo. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng cam kết sẽ trả lời khoản vay trong vòng 5 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn theo quy định và được tặng ngay 50% phí thường niên khi mở thẻ tín dụng SeABank VISA.

Sản phẩm “Cho vay mua, sửa chữa nhà Hà Nội - SeAHome” của SeABank cho phép khách hàng vay tối đa lên tới 70% số tiền đầu tư cho ngôi nhà, thời hạn vay tối đa lên tới 15 năm và có thể được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên.

Đặc biệt, khách hàng có thể dùng chính ngôi nhà mua làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng đồng thời trả góp hàng tháng với số tiền cố định và lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần với thủ tục rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555