Logo
Print this page

Ngân hàng Techcombank cho vay mua nhà, sửa nhà, mua ôtô lãi suất 9,99%/năm

Rate this item
(0 votes)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) dành nguồn tín dụng lớn tài trợ cho khách hàng cá nhân vay vốn mua bất động sản, mua ôtô, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay xây sửa nhà và vay hộ kinh doanh với lãi suất hấp dẫn 9,99% cùng với ưu đãi thanh toán gốc và lãi linh hoạt.

Ngân hàng Techcombank cho vay mua nhà sửa nhà mua ôtô lãi suất 999 năm

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình được hưởng mức lãi suất thấp 9,99%/năm trong thời gian 9 tháng nếu thời hạn vay từ 5 năm trở lên, trong 6 tháng nếu thời gian vay từ 3 đến 5 năm, và trong 3 tháng nếu thời gian vay dưới 3 năm.

Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình còn được tạo điều kiện để thanh toán và trả lãi linh hoạt cho phù hợp với điều kiện của mình.

Nếu muốn dồn tiền thực hiện kế hoạch lớn, khách hàng có thể lựa chọn không trả nợ gốc trong năm đầu tiên. Dành tiền sắm sửa cho gia đình trong dịp cuối năm, khách hàng có thể chọn không trả nợ gốc 1 tháng cuối năm trong suốt thời gian vay.

Ngoài ra còn có hình thức trả gốc tăng dần hoặc giảm dần phù hợp với kế hoạch thu nhập và chi tiêu của mỗi khách hàng.

Chương trình chỉ kéo dài 3 tháng, từ 9/10/2013 - 8/1/2014. Đây chính là cơ hội tốt để thực hiện các kế hoạch chi tiêu, sửa nhà Hà Nội với sự hỗ trợ về vốn từ Techcombank.