Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Sập nhà 5 tầng tại Ấn Độ do sửa nhà đã làm ít nhất 29 người chết

Rate this item
(0 votes)

Ít nhất là 29 người chết trong vụ sập cao ốc tại thủ đô Mumbai của Ấn Độ, nguyên nhân là do công việc sửa nhà tại đây không đảm bảo chất lượng.

Sập nhà 5 tầng tại Ấn Độ đã làm ít nhất 29 người chết

Lực lượng cứu nạn đã tìm được 29 thi thể các nạn nhân sau khi một tòa nhà chung cư 5 tầng đổ sập ngay trong thành phố Mumbai.

Cuộc điều tra của các chuyên viên xây dựng cho biết nguyên nhân của tai nạn này từ việc thiết kế lại của chuyên viên trang trí nội thất. Bản vẽ cho thấy tầng hầm của tòa nhà đã được thiết kế và sửa chữa nhưng không đạt tiêu chuẩn an toàn cho cả tòa nhà đã được xây dựng cách đây 35 năm.

Tình trạng khủng hoảng nhà ở tại Mumbai đã làm chủ nhân các cao ốc tự ý sửa lại building của họ lớn hơn để cho thuê mà không theo tiêu chuẩn của thành phố. Dư luận lo ngại những cuộc sụp đổ tiếp theo nếu chính phủ không có biện pháp kiểm soát việc xây dựng trái phép một cách nghiêm khắc hơn.

Tháng trước một vụ sập nhà khác đã giết chết 72 người chỉ cách thành phố Mumbai vài cây số. Vụ sập nhà này cũng từ nguyên nhân sửa nhà không đúng tiêu chuẩn quy định.

Chúng ta thật đáng lo ngại đối với tình trạng sửa nhà Hà Nội tràn lan không theo quy định, tiêu chuẩn tại đất nước ấn độ. Chính quyền cần siết chặt quản lý hơn nữa, để nâng cao chất lượng các công trình nhà ở tại đây.

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555