Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Thợ sửa nhà nổi lòng tham trộm tiền của gia chủ

Rate this item
(0 votes)

ANTĐ - Ngày 17-9, Công an huyện Mường Tè cho biết, đơn vị này đã hoàn tất hồ sơ khởi tố đối với Lưu Văn Luyến, 30 tuổi, trú Khu 6, thị trấn Mường Tè, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu, về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 3-9-2013, Công an huyện Mường Tè nhận được đơn trình báo của ông Chu Văn Nghĩa là tiểu thương cùng trú tại thị trấn Mường Tè, về việc đêm 2-9-2013 gia đình ông bị kẻ trộm “viếng thăm” lấy đi hơn 90 triệu đồng.

Thợ sửa nhà nổi lòng tham trộm tiền của gia chủ
Đối tượng Luyến cùng vật chứng vụ án

Được biết, gia đình ông Nghĩa vừa sửa nhà. Sau khi sàng lọc và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã làm rõ tên trộm là Lưu Văn Luyến. Khám xét nơi ở của Luyến, lực lượng chức năng đã thu giữ 66,5 triệu đồng và trao trả cho người bị hại.
Tại cơ quan điều tra Luyến khai nhận: Khi sửa nhà cho gia đình ông Nghĩa biết gia đình ông có nhiều tiền nên nổi lòng tham. Từ đó, tìm hiểu nơi cất giấu. Lợi dụng gia đình ông Nghĩa đi vắng, y đột nhập vào nhà dùng dao và kéo trộm tiền.

Đây là lời cảnh báo đối với những người đang có nhu cầu sửa chữa nhà, các bạn nên cẩn thận lựa chọn cho mình một công ty sửa nhà uy tín. Để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Văn Thiệp – Hữu Toàn

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555