Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Nhà máy xử lý khí Nam Côn Sơn bảo dưỡng, EVN đảm bảo cung cấp điện liên tục.

Rate this item
(0 votes)

(VOH) - Theo tin từ tập đoàn điện lực Việt Nam: Hệ thống cung cấp khí Nam Côn Sơn ngừng cấp khí trong ngày 7/9 và từ ngày 9 đến 16/9 để bảo dưỡng sửa chữa. Đặc biệt, trong ngày 8/9 bảo dưỡng sửa chữa Nhà máy xử lý khí Nam Côn Sơn, nên mất toàn bộ nguồn khí Nam Côn Sơn.

Các công tác trên sẽ gây ảnh hưởng đến một số nhà máy điện khu vực Đông Nam Bộ. Tuy nhiên, Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ huy động các nguồn chạy dầu nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn cho toàn bộ khu vực miền Nam trong thời gian này.

Để đảm bảo cung cấp điện cho TP.HCM trong thời gian nguồn khí Nam Côn Sơn tạm ngừng cung cấp cho các nhà máy điện, Tổng công ty đã lập kế hoạch cung cấp điện và chuẩn bị sẵn sàng phương án cung cấp điện trong trường hợp thiếu nguồn. Các tổ công tác điều hành cung cấp điện của Tổng công ty và các công ty điện lực theo dõi sát tình hình cung cấp điện để ứng phó kịp thời, thực hiện cung cấp điện cho TP.HCM theo phương thức không điều hòa tiết giảm điện, đáp ứng nhu cầu sản xuất, thương mại dịch vụ và các sinh hoạt thiết yếu của người dân.

Tập đoàn điện lực Việt Nam cam kết sẽ đảm bảo điện đẩy đủ, khi mà công tác nâng cấp, sửa nhà máy xử lý khi Nam Côn Sơn đang được thực hiện.

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555