Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Nhận sửa nhà, sửa chữa nhà và nhận sơn nhà đẹp tại Hà Nội - Giá cả cạnh tranh

Rate this item
(0 votes)

Đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn các bố, các mẹ đã nhiệt tình ủng hộ vợ chồng em.

Em đã sinh nở mẹ tròn con vuông, từ giờ nhà em sẽ tiếp tục nhận công trình. Mong các bố các mẹ lại ủng hộ vợ chồng em ạ.

Tư vấn miễn phí thiết kế, phương thức, giá cả và nhận xây dựng, sửa chữa nhà hà nội

Chào các mẹ, chồng em là dân xây dựng, có nhiều mối liên hệ, có đội ngũ lành nghề. Các mẹ ở nhà có hỏng hóc nhà, cửa, điện, nước, mưa dột, nhà bị ẩm ngấm hoặc muốn sửa sang bếp, buồng tắm hoặc xây dựng cái gì thì liên hệ với em nhé. Em đảm bảo với các mẹ là nhà em lấy giá cả hợp lý vì không qua bất cứ trung gian nào cả.

Các mẹ liên hệ theo số của chồng em là: 0915104080

Nếu các mẹ gọi mà chồng em chưa thể nghe máy được, thì chồng em sẽ liên hệ với các mẹ ngay sau khi có thể. Nếu các mẹ gọi từ số công ty mà không liên lạc được, thì nhắn tin số điện thoại của các mẹ cho chồng em gọi lại sau nhé.

Nhà em làm với mục tiêu hàng đầu là uy tín, chất lượng, và sau đó là đưa ra giá cả hợp lý nhất cho các mẹ. Do vậy, bất cứ công trình nào làm xong, chồng em đều có bảo hành.

Với mỗi công trình, dù to hay nhỏ, chồng em sẽ đến tận nơi xem xét và cung cấp cho các mẹ một bản kê khai chi tiết bóc tách từng đầu mục công việc thi công và giá cả, với nhiều cách làm khác nhau cho các mẹ lựa chọn phù hợp với mục đích và túi tiền của mình. Ngoài ra, để đảm bảo tính minh bạch, giá cả vật liệu xây dựng như gạch ốp, bóng đèn, sơn, etc. chồng em sẽ tách riêng. Các mẹ có thể tự mua hoặc chỉ chỗ mua, hoặc nếu chồng em biết chỗ mua rẻ hơn chỗ các mẹ mua, có thể mua cho các mẹ với hóa đơn rõ ràng nếu yêu cầu. Sau khi đã xem xong bản kê khai, các mẹ có thể đem đi so sánh với chỗ khác rồi quyết định làm hay không là ở các mẹ. Nhà em tin tưởng vào chất lượng và giá cả mình đưa ra.

Tất cả các yêu cầu về giấy tờ, hồ sơ như: thiết kế nhà, kết cấu, điện nước,... Vẽ mặt bằng, 3D, phối cảnh, nếu các mẹ yêu cầu, nhà em sẽ cung cấp đầy đủ và Miễn Phí.

Về chuyện giá cả, em xin lưu ý với các mẹ một điều là: giá nhà em đưa ra không hề đắt, thậm chí với cùng chất lượng thì là rẻ hơn so với thị trường nhiều. Nếu các mẹ hỏi chỗ khác mà có giá rẻ hơn, thì em cũng xin lưu ý các mẹ hỏi kĩ công việc thợ làm chi tiết. Mỗi phương thức làm có các chi phí khác nhau và chất lượng khác nhau. Nhiều nhà đã ham rẻ làm xong 3-4 tháng lại gọi đến chồng em. Do vậy, nếu các mẹ cần lời khuyên thì cứ gọi chồng em. Chồng em tư vấn về chất lượng của mỗi phương thức cho các mẹ. Các mẹ không phải ngại chuyện này vì chồng em cũng đã tư vấn cho rất nhiều mẹ rồi.

Chúng tôi nhận sửa nhà đẹp, sửa nhà hà nội, sửa chữa nhà vệ sinh, nhà bếp... nhận sơn nhà mới, sơn nhà cũ. Với suy nghĩ làm uy tín từ đó mới có thể lâu dài và bền được nên chúng tôi luôn "Làm có bảo hành". Em xin chân thành cảm ơn các mẹ nhé

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555