Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Tại Hà Nội của CTY Nhà Việt

Rate this item
(0 votes)

Xin giới thiệu đến độc giả một bài viết đang được quan tâm, like và share + nếu thấy hay:

Bạn đang tìm Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Tại Hà Nội ?

Chúng tôi là đơn vị thi công uy tín chất lượng đã và đang thực hiện nhiều công trình trong thành phố.

Tư vấn trực tiếp tại nhà ở các Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông

Không ai xây dựng một ngôi nhà, căn hộ chung cư có thể đảm bảo sử dụng mãi mãi, theo thời gian ngồi nhà sẽ phát sinh thêm các vấn đề đặt ra để làm sao có một không gian sống tiện nghi hơn. Bạn có thể cần cải tạo, nâng cấp, mở rộng, cơi nới, sơn sửa, xây thêm tầng, sửa nhà, làm mới nội thất, thay cửa . . . để gia đình có không gian sinh hoạt tốt hơn, tiện nghi hơn, rộng rãi hơn. Chúng tôi cung cấp những gói dịch vụ sửa nhà nhanh: sửa nhà trọn gói, sửa nhà chung cư, sửa nhà phố, sửa nhà cấp 4, sửa nhà cũ, sửa nhà biệt thự hoặc hoàn thiện xây dựng.

- Cải Tạo Nhà Cũ
- Xây Lại Nhà Cũ
- Xây Dựng Phần Thô
- Xây Dựng Nhà Mới
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Tại Hà Nội : Khắc Phục – Sửa Chữa:

Sửa Nhành cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.

Sửa Nhành đảm bảo thực hiện tốt quy trình để đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công nhà ở, nhà chung cư – căn hộ, nhà phố…

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Tại Hà Nội : Vệ Sinh – Làm Mới:

Bạn là chủ đầu tư bất động sản, muốn cải tạo làm mới căn hộ chung cư hay sửa nhà của mình mới đầu tư để bán lại với giá bán cao hơn…

Không cần phải băn khoăn nhiều về việc mình phải làm gì để cải tạo sửa chữa căn nhà của mình nữa, hãy để Sửa Nhành làm việc này thay bạn. Hãy liên hệ bất cứ khi nào bạn cần sua nha, mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận tư vấn chu đáo.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Tại Hà Nội : Thay Mới – Lắp Đặt:

Những sự cố hư hỏng bất ngờ, hệ thống điện, hệ thống cấp và thoát nước trong sửa nhà, căn hộ chung cư. Sửa nhà hoặc thay: bàn cầu, lavabo, máng đèn, bóng đèn, tủ kệ, vật dụng nội thất, cánh cửa, bản lề, chốt khóa, tấm trần, lan can, phễu thu, quạt hút, công tắc, ổ cắm, CB, chuông điện, gạch ốp lát, phao cơ, phao điện, dột mái tôn, dột mái ngói.

Và những công việc tương đương mang tính chất cấp bách cần thiết nhất, không thuộc nhóm sửa chữa dài hạn và công việc với mức độ cải tạo ngôi nhà. Khi liên lạc Sua Nha, bạn nên liệt kê công việc cụ thể để giúp Sửa Nhanh cử nhân viên phù hợp sửa chữa nhanh gọn.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Tại Hà Nội : Cơi Nới – Xây Dựng:

Cơi nới nhà, cải tạo nhà, sửa nhà tư vấn thiết kế theo yêu cầu: Đập phá, tháo dỡ công trình. Dóc tường, trát tường, ốp lát. Xử lý chống thấm khu vệ sinh (WC). Tường đứng, bể nước, tầng hầm, chống ố mốc bằng loại vật liệu cao cấp. Thi công các loại trần: Trần gỗ, trần thạch cao, trần nhựa…

Chuyên: thi công nhà thép khu căn hộ chung cư, tập thể. Cửa hoa, cửa sắt, mái tôn, các loại cửa nhôm kính, cửa thủy lực, cửa cuốn, sua nha…

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Tại Hà Nội : Sửa Nhà Trọn Gói

Bạn mới mua lại 01 căn nhà cũ và cần phải cải tạo – sửa nhà gấp để ở. Hoặc nhà bạn đã xuống cấp cần phải đại tu bảo dưỡng. Hãy gọi chúng tôi để có được ngôi nhà ưng ý.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Tại Hà Nội : Làm Gấp 24 Giờ

Nhà có sự cố và bạn không có nhiều thơi gian để giám sát công việc sửa nhà. Hãy gọi chúng tôi để các sự cố được xử lý ngay trong vòng 24 giờ nhé.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Tại Hà Nội : Sửa Theo Yêu Cầu

Mỗi ngôi nhà sẽ được sử dụng tuỳ theo công năng và diện tích vốn có. Bạn muốn thay đổi để có thêm diện tích sinh hoạt. Hãy gọi Sửa Nhanh để có những giải pháp hoàn hảo nhất.

Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Tại Hà Nội

Khác với công việc xây mới, công việc sửa nhà và cải tạo yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ, sau đây là các bước làm việc của chúng tôi:

→ Bạn liên lạc và Sửa Nhanh tiếp nhận yêu cầu

→ Sửa Nhanh đến khảo sát, tư vấn và báo giá

→ Thống nhất hạng mục và tiến hành công việc

→ Nghiệm thu, thanh toán ngay khi hoàn thành

→ Bảo hành theo đúng các cam kết

Gọi nhanh: 0915 10 40 80, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa nhanh những hỏng hóc phiền toái.

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555