Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Tư vấn chi phí sửa nhà cấp 4

Rate this item
(0 votes)

Tôi có căn nhà cấp 4 vừa mới xây dựng cách đây 3 năm. Nay tôi muốn đúc giả 1 lầu với diện tích là 71m2. Nhờ các anh tư vấn tôi phải chi bao nhiêu tiền để xây dựng. Chân thành cảm ơn!

Trà lời:
1, Công việc cơ bản với nhà anh là tháo dỡ mái cũ, làm bằng cao độ sàn lầu, gác xà gồ, lợp cemboard đúc giả, xây tường và lợp mái lại, hoàn thiện bên trong. Chi phí anh cần dự trù là 300 triệu.

2, Tổng chi phí xay nhà đúc giả 276trieuu.(vật tư trung bình khá)
nhận thi công,thiết kế,sửa chữa nhà phố,biệt thự,nhà cấp 4,nhà trọ ,nhà xưởng...A-Z....giá cả phù hợp với túi tiền,thương lượng khi biết cụ thể yêu cầu của khách hàng

3, Chào a Minh cho e hỏi là nhà a diện tích cụ thể, a nắm rõ về lúc thi công xây lúc trước không? a muốn sửa nhà a như thế nào? a tháo dở phần sàn củ đổ sàn mới, hay a đổ sàn thật hoặc a lên thêm lầu. Nhà a ở tp.hcm hay tỉnh, theo như e nghĩ thì ngày trước nhà a làm gác giả và dùng vật liệu gỗ phải không anh? Hay nhà a có bị triều cường hay gặp mưa ngập nhà không?

4, Em bên Công Ty Nhà Việt với đội ngũ kts,ks dày dạn kinh nghiệm và là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà phố và biệt thư ,đã từng và đang thi công rất nhiều công trình . anh có thể liên hệ tới công ty để được tham quan một số công trình đã và đang thi công .
- Nếu anh đúc giả với diện tích 71 m2 thì chi phí khoảng : 280 triệu
Đơn vị chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho anh , đảm bảo không gian sửa dụng thoáng mát và hiệu quả từng m2 sửa dụng .và thời gian thi công khoảng 1,5 tháng tính từ ngày chủ đầu tư bàn giao mặt bằng
Nếu anh có nhu cầu thì hãy liện hệ với đơn vị chúng tôi chúng tôi sẽ gửi bảng chủng loại vật tư phần thô cũng như phần hoàn thiện để chủ đầu tư có thể tham khảo .
Phương châm của công ty chúng tôi là uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu .
Rất mong nhận được sư hợp tác cùng anh.

Last modified on Sunday, 18 August 2013 20:01

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555