Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Đổi tổ chức đám tang miễn phí lấy sửa nhà

Rate this item
(0 votes)

Giám đốc một công ty tổ chức lễ tang ở Mỹ vừa đưa ra lời đề nghị cực kỳ khác người: hãy sửa nhà của ông tại New York, đổi lại ông sẽ tổ chức lễ tang miễn phí.

Đổi tổ chức đám tang miễn phí lấy sửa nhà

Peter Dohanich.

Peter Dohanich, 51 tuổi, đã đăng tải đề nghị trao đổi đó trên trang web Craigslist. Dohanich cho hay, ông sẽ tổ chức lễ tang miễn phí cho bất kỳ ai sẵn lòng giúp ông tu sửa ngôi nhà ở khu Manhattan.
“Nghe có vẻ như đó là sự trao đổi nực cười nhưng hãy cân nhắc chi phí trung bình cho một đám tang. Hãy hỏi ai đó mới tổ chức lễ tang thì biết ngay họ phải trả bao nhiêu tiền”, ông Dohanich viết trên một quảng cáo hồi tuần trước.

Ông Dohanich đang tìm kiếm một chủ thầu để tu sửa một tầng trong ngôi nhà của ông do không có đủ tiền cho kế hoạch này. Cho tới nay, ông Dohanich đã nhận được vài cuộc điện thoại nhưng chưa có quyết định cuối cùng.

Ý tưởng trao đổi trên không phải là không có cơ sở vì chi phí ước tính cho việc tu sửa nhà của ông Dohanich vào khoảng 6.000-10.000USD, tương đương với chi phí của một đám tang.

Chi phí trung bình cho một đám tang tại Mỹ vào khoảng 7.300USD. Hiệp hội các nhà tổ chức tang lễ quốc gia nói họ chưa từng nghe chuyện trao đổi dịch vụ tang lễ bao giờ.

Last modified on Sunday, 18 August 2013 20:12

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555