Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Sửa nhà đón năm mới

Rate this item
(0 votes)

Sửa nhà đón năm mới: Bạn muốn tổ ấm của mình sáng đẹp hơn và tràn đầy cảm giác tươi mới trong một năm hứa hẹn nhiều niềm vui và hạnh phúc? Vài bước can thiệp rất nhỏ sau sẽ đem lại cho ngôi nhà thứ không khí vừa lạ vừa rất đỗi thân quen.
“Tút” lại tủ bếp
Chú ý đến tủ bếp là một trong những việc nên làm trong công cuộc đổi mới căn nhà. Song mua tủ quả là rất tốn kém. Bạn thử nghĩ đến phương án sơn lại, dễ làm, ít tốn kém mà vẫn mang lại hiệu quả như mong muốn cho phòng bếp.Sơn lại tường - Sơn nhà
Đây được coi là phương pháp thay đổi toàn bộ diện mạo ngôi nhà một cách hiệu quả nhất. Không quá mất thời gian, chỉ cần một lớp sơn cũng có thể làm sáng lên cả bức tường lem bẩn, thay đổi cái thần của toàn bộ căn phòng.

Sửa nhà đón năm mới 01
Nếu khéo léo sắp xếp công việc vào cuối tuần, vợ chồng bạn có thể tự cùng nhau làm, vừa vui vẻ, gần gũi lại không hề tốn kém.

Thay giấy dán tường
Một năm trôi qua có thể làm cho lớp giấy dán tường bị ố. Nếu đã nghĩ đến chuyện gỡ chúng xuống, bạn đừng chần chờ nữa. Công việc này sẽ mang lại vẻ “khang khác” cho căn phòng.

Sửa nhà đón năm mới 02
Dán giấy cũng thật đơn giản. Chọn màu giấy phù hợp với căn phòng hoặc trang trí, tô vẽ thêm theo mong muốn của bạn, dán khắp mặt tường hoặc chỉ một góc làm điểm nhấn. Bạn sẽ thấy, như có phép màu, căn phòng trông sinh động hẳn lên.

Sửa vòi nước bị hư

Sửa nhà đón năm mới 03
Bạn có biết, trung bình 15% lượng nước sinh hoạt sẽ thất thoát nếu đường ống rò rỉ? Thật không may cho ví tiền của bạn và cả môi trường xung quanh. Đừng trì hoãn việc sửa chữa đường ống, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền vào năm sau.

Lắp tủ tường

Sửa nhà đón năm mới 04

Đã có sẵn một hộc tường trong phòng, vậy nếu kế hoạch năm tới của bạn là đạt đến độ ngăn nắp, gọn gàng, chỉ cần lắp thêm vài giá ngăn cho chiếc tủ tường này là đủ.

Last modified on Tuesday, 20 August 2013 20:19

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555