Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Sửa nhà – nỗi lo của mọi gia đình

Rate this item
(0 votes)

Sửa nhà là một nhu cầu không thể thiếu với mỗi gia đình ở thủ đô. Theo một cuộc khảo sát mới đây, có đến 70 % các gia đình có nhà ở Hà Nội sau 10 năm sử dụng đều có nhu cầu sửa chữa, cơi nới.

Sửa nhà  nỗi lo của mọi gia đình 01

Trước và sau sửa nhà A Đằng – Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Sau nhiều lần thất vọng với những địa chỉ, số điện thoại ghi trên tờ rơi, vỉa hè, lề đường. Chúng tôi đã quyết định mua một tờ báo “ An ninh Thủ Đô” theo địa chỉ quảng cáo chúng tôi đến số nhà 1, Ngõ 109, Trần Duy Hưng, Hà Nội. Ấn tượng ban đầu với chúng tôi là tấm bảng treo ở Văn Phòng bên dưới Logo ghi chi chít các địa chỉ ở khắp các ngõ phố Hà Nội. Sau đó là cuộc trò chuyện của chúng tôi với Anh Chung PGĐ công ty . Chúng tôi mới biết đươc lề lối,quy cách làm việc của công ty. Mỗi một công trình sửa chữa công ty đều cử người đến khảo sát, vẽ hiện trạng, tư vấn thiết kế sau đó là báo giá trọn gói công trình. Chính điều này mà khách hàng có thể yên tâm công trình sẽ hạn chế được sự phát sinh ngoài ý muốn.

Sửa nhà  nỗi lo của mọi gia đình 02

Hình ảnh công trình đang thi công ở Phùng Khoang – Từ Liêm – Hà Nội

Nhưng theo Anh Chung điều quan trọng nhất chính là chất lượng, mỹ thuật là yếu tố quyết định. Hiểu được điều này nên mỗi ngày công ty có đến 7, 8 công trình đang triển khai ở khắp các phố phường Hà Nội.

Sửa nhà  nỗi lo của mọi gia đình 03

Hình ảnh trước và sau cải tạo

Nói về cách tổ chức anh cho biết ở mỗi khâu đều được chuyên môn hóa tử chống thấm xây trát, ốp lát,thạch cao đến sắt, tôn, Inox đều được phân thành các tổ thợ riêng, rất chuyên nghiệp.
Sửa nhà  nỗi lo của mọi gia đình 04Phối cảnh 3D phòng ngủ nhà chú Chác – Linh Đàm – Hà Nội

Khi được hỏi về cách quảng cáo của công ty là gì. Anh Chung cười bộc bạch: Uy tín của chúng tôi chính là sự hài lòng của gia chủ. Nếu khách hàng cảm thấy tin tưởng, quý mến thì chính họ sẽ là người quảng cáo cho mình thôi. Sửa nhà thì mỗi gia đình đều có những hoàn cảnh điều kiện riêng. Theo đó yêu cầu cũng khác. Cái chính là mình phải tư vấn cho họ dùng chủng loại vật liệu nào cho phù hợp với túi tiền của gia chủ.
Sửa nhà  nỗi lo của mọi gia đình 05Sửa chữa tổng thể nhà Chú Chác – Linh Đàm – Hà Nội

Theo yêu cầu của chúng tôi Anh Chính cán bộ kỹ thuật của công ty dẫn chúng tôi mục sở thị công trình công ty đang thi công sửa chữa ở địa chỉ: O2, D4, TT4 KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Theo quan sát của phóng viên chúng tôi đó là một ngôi nhà đã cũ, sơn bong tróc, lan can đã rỉ sét, nội thất đã xuống cấp. Chủ nhà có nhu cầu sửa tổng thể. Gặp gỡ chú Chác – chủ nhà , ông hồ hởi đón tiếp chúng tôi. Ông nói: “Lần trước tôi đã từng sửa nhà cho con thấy tấm biển quảng cáo treo lơ lửng ở dây điện trước nhà tiện thể liền gọi đến sửa luôn, hóa ra vớ ngay phải đội “thợ vườn”. Kết cục là nhận được sự ngán ngẩm về cách làm việc không có tổ chức, không có chuyên môn, Thậm chí đang làm họ còn đánh cãi, chửi nhau và bỏ về. Tôi tức lắm nhưng không làm gì được đành phải thanh toán khi công trình còn đang giang dở. Nhưng may mắn sau đó lúc đi uống Café đầu ngõ qua cuộc trò chuyện, tôi đã được một người bạn giới thiệu đến công ty. Và từ đó đến nay đã mấy lần sửa nhưng gia đình tôi cảm thấy rất hài lòng về tay nghề và phong cách làm việc của công ty. Nói chung họ rất nhiệt tình, tâm huyết với nghề.”
Chào ông chúng tôi ra về trong lòng nhẹ nhõm nhưng câu nói của ông: “Dù nghề nào cũng vậy nếu có cái tâm, có đạo đức nghề nghiệp thì dù ở đâu, cương vị nào cũng dễ dẫn đến thành công.” làm chúng tôi nhớ mãi.


Last modified on Sunday, 18 August 2013 20:13

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555