Tư vấn qua Tư vấn 24/7

Tel: 04.8588.4898

A+ A A-

Sửa nhà tìm được cuốn truyện tranh trị giá... gần 3 tỷ

Rate this item
(0 votes)

(Dân trí) - Một người đàn ông có tên là David Gonzalez đang ăn mừng sau khi tìm thấy một cuốn truyện tranh cũ quý hiếm được cất giấu trong tường căn nhà mà anh đang tu sửa.

Sửa nhà tìm được cuốn truyện tranh trị giá gần 3 tỷ

Ảnh cuốn truyện xuất bản năm 1938 với giá ban đầu chỉ là 10 cent. 

Sửa nhà tìm được cuốn truyện tranh trị giá... gần 3 tỷ

Anh Gonzalez, 35 tuổi, trong lúc đang tháo dỡ lớp cách nhiệt trong garage ô tô, đã tìm thấy một quyển truyện tranh Action Comic là ấn bản đầu tiên từ năm 1938 cùng với một số báo cũ. Anh đã tìm hiểu, hỏi ý kiến các chuyên gia và được biết đây là cuốn truyện tranh hiếm, rất có giá trị so với giá gốc mua ban đầu chỉ là 10 cent. Tuy nhiên, giá trị của nó đã bị giảm đi khá nhiều sau khi bìa sau của cuốn truyện bị xé rách trong một cuộc tranh luận giữa Gonzalez với những người họ hàng về sự kiện bất ngờ này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Nhật báo New York, Gonzalez cho biết: “Tôi muốn là người chu cấp cho cả gia đình và cuốn truyện này sẽ giúp tôi. Nó sẽ giúp tôi trả tiền nhà và ô tô, đồng thời có thể tiết kiệm một khoản để giúp vợ tôi hoàn thành chương trình học và hỗ trợ công việc của tôi”

Ấn bản truyện Gonzalez đang giữ được xếp hạng 1.5/10 trong khi ấn bản đầu tiên Action Comics được xếp cấp 9/10 và có giá tới 45.4 tỷ đồng. Giá trả cho cuốn truyện của Gonzalez hiện đã lên tới gần 8 tỷ đồng, gấp hơn 10 lần số tiền anh bỏ ra để mua căn nhà của mình.

Buổi đấu giá dành cho cuốn truyện sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 6 tới.

Last modified on Sunday, 18 August 2013 20:13

Video

Video giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

hotline-nhaviet

Tin tức mới

Tân trang ngôi nhà 20 năm tuổi đẹp lung linh

Một gia đình ở TP HCM có ý định cải tạo ngôi nhà cũ và muốn giữ lại các kỷ niệm tuổi thơ trong từng ...

sửa nhà, sửa chữa nhà

sơn nhà

cong-trinh-da-thi-cong

Facebook Fanpage

0915 486 555